Mocuvi
Mocuvi

Mocuvi

      |      

Người đăng ký

   Video mới nhất

Mocuvi
9 Lượt xem · 14 ngày trước kia

⁣Chú Chó Tinh Nghịch - Patrick The Pug (2018) là câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ Sarah và chú chó nghịch ngợm Patrick. Khi Sarah đang hoang mang trong cuộc sống bề bộn của riêng mình, bỗng một ngày bà ngoại cô giao cho cô thêm một nhiệm vụ quá sức là chăm sóc một chú pug phá phách tên Patrick. Cuộc đời cô gái trẻ thay đổi từ đây.

❖ Diễn viên: Ed Skrein, Gemma Jones, Jennifer Saunders
❖ Đạo diễn: Mandie Fletcher
❖ Quốc gia: United Kingdom

Mocuvi
7 Lượt xem · 15 ngày trước kia

⁣Tương truyền Đường Môn có báu vật thần bí là “Động Thiên Nghi”. Đó có thể báo trước danh sách kẻ ác và chém họ trước khi họ làm ác. Tuy nhiên, bất ngờ tên họ của trưởng môn mới Đường Môn Đương Vô Yên cũng xuất hiện trên Động Thiên Nghi.


Trong quá trình chạy trốn, Đường Vô Diên gặp gỡ tên tặc lương thiện Sở Thần. Được chàng đi cùng, Đường Vô Yên quyết tâm trở lại Đường Môn, phá hoại Động Thiên Nghi và lấy lại vận mệnh của mình.


⁣❖ Diễn viên: ⁣Vương Gia Lệ, Vương Uẩn Phàm, Hà Bội Du
❖ Đạo diễn: ⁣La Lạc
❖ Quốc gia: Trung Quốc

Mocuvi
8 Lượt xem · 20 ngày trước kia

Nữ Hoàng Lừa Đảo - Queenpins là một bộ phim hài của Mỹ, ra mắt vào năm 2021 do Aron Gaudet và Gita Pullapilly viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Kristen Bell, Kirby Howell-Baptiste, Paul Walter Hauser, Bebe Rexha và Vince Vaughn.

Queenpins kể một câu chuyện có thật gây xôn xao dư luận. Nội dung phim xoay quanh hai người phụ nữ chuyên làm công việc nội trợ, nhưng lại cùng nhau tạo ra một vụ lừa đảo trị giá 40 triệu đô la.

❖ Diễn viên: Kristen Bell, KIRBY HOWELL-BAPTISTE, PAUL WALTER HAUSER
❖ Đạo diễn: Aron Gaudet, Gita Pullapilly
❖ Quốc gia: United States of America

Cho xem nhiều hơn