Chỉ cần làm đúng 3 điều này, video nhập vào iTube sẽ được duyệt chỉ sau 1 phút

MR. CONNECT avatar   
MR. CONNECT
Mất 7 ngày để làm video upload lên YouTube, nhưng chỉ mất 3s để nhập vào iTube và bật kiếm tiền. Vậy làm thế nào để video được duyệt nhanh chóng, hãy chú ý 3 điều đơn giản sau đây.......................

iTubetính thanh lọc nội dung rất cao nên nếu muốn import video bất kì vào iTube, mỗi video đều cần phải có thời gian để kiểm duyệt. Tuy nhiên, tùy vào từng nội dung video lẫn chất lượng content mà tốc độ duyệt sẽ nhanh hoặc chậm. Vậy làm sao để video nhập vào iTube được duyệt một cách nhanh chóng? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Duyệt Video YouTube nhập vào iTube nhanh chóng

Để video bạn nhập vào iTube được duyệt một cách nhanh chóng, bạn cần đạt được tối thiểu 3 yêu cầu cơ bản sau:

 •       Content (nội dung) phải mới hoàn toàn, hạn chế tối đa sao chép
 •       Không spam link ngoại trừ link video gốc
 •       Nội dung phần miêu tả tối thiểu 300 chữ

1. Tạo kênh Youtube hay trên iTube nhờ Content mới hoàn toàn

Thông thường, các chủ tài khoản kênh trên iTube sẽ tự sáng tạo video hoặc sưu tập lại video từ các nguồn khác, điều này sẽ không tránh khỏi việc bị trùng lặp content. Đây chính là yếu tố cơ bản khiến video bạn đăng tải trên iTube mất rất nhiều thời gian để duyệt hoặc không được duyệt. Vậy bạn cần làm gì?

+ Thứ nhất: viết Tiêu đề thật hay và gây tò mò. Tiêu đề mỗi video cần hợp lí, và chứa từ  khóa bắt Trend mà bạn nghĩ người xem sẽ tìm kiếm. Dù video bạn hay cỡ nào, nội dung phong phú ra sao, nhưng tiêu đề mới là cái đập vào mắt khi người dùng tìm kiếm và chiếm tới 80% quyết định xem video của bạn.

Gợi ý: Tiêu đề dạng câu hỏi và có chứa số, chứa thông điệp cụ thể sẽ gây ấn tượng mạnh và kích thích người dùng Google click vào xem nội dung của bạn.

Tham khảo: 200 cách viết tiêu đề hay bẽ gãy mọi kháng cự của khách hàng

 

+ Thứ hai, bạn cần thay đổi toàn bộ content, tránh sao chép hoặc giữ nguyên nội dung phần miêu tả so với video gốc được nhập vào iTube, content bạn cần sáng tạo, có tính hấp dẫn cao, độ bắt trend mạnh. Nếu cứ lấy những cái đã có, video của bạn sẽ khó có thể thu hút được nhiều đối tượng, đặc biệt là nhân vật khó tính “iTube”. Chỉ cần bạn kích hoạt được content hiệu quả, đúng trend thì video của bạn sẽ được iTube duyệt rất nhanh, thậm chí là chưa đến một đêm. Hãy tin tôi đi!

 

+ Thứ ba, người dùng cũng chỉ nên chọn những video cực hay, độ phân giải cao, Full HD, 4K,... trên các MXH khác để sưu tập vào iTube. Đây cũng được xem là điểm khác biệt lớn của iTube so với Youtube, bạn không cần phải upload từ đầu cho 1 video đã có trên YouTube, Facebook, Dailymotion, Ok.ru, Vimeo.com,..., nhưng cũng chính nhờ sự thanh lọc này mà các video của iTube sẽ có độ đảm bảo cực cao về chất lượng.

ĐÃ KHÔNG MẤT THỜI GIAN UPLOAD VIDEO, TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG ĐẦU TƯ VÀO PHẦN MIÊU TẢ VÀ CHỌN VIDEO CHẤT LƯỢNG CAO ĐỂ NHẬP VÀO ITUBE ?

Sáng tạo nội dung phần miêu tả Youtube trên iTube

Sau khi Import Video, nội dung phần miêu tả nên viết mới 100% để Google tìm thấy

Do có nhiều video đăng lên với các chuyên mục, kịch bản giống nhau, vậy nếu bạn không thay đổi hoặc làm mới content, kênh của bạn chắc chắn sẽ rất dễ bị tụt view hoặc đen hơn là bị xóa vì video nhảm nhí, không chất lượng. Và quan trọng nhất vẫn là kênh của bạn có màu sắc riêng về 1 chủ đề cụ thể, thể hiện được cá tính của bạn, tạo được fan hâm mộ kênh của bạn...sẽ là yếu tố bền vững cho sự phát triển kênh video của bạn trên iTube. Có rất nhiều video hay trên YouTube, Facebook, Dailymontion... nhưng nó lại không được sắp xếp và trình bày truyền cảm hứng, và đó là cơ hội để bạn kể về những video đó, như là bộ sưu tập video thú vị nhất của mình, và chia sẻ nó với mọi người. 

2. Không spam video, spam link ngoài, trừ link video gốc

SPAM VIDEO ?

Tức là bạn Nhập video vào iTube và không chỉnh sửa bất kỳ nội dung gì phần tiêu đề, phần miêu tả, hoặc chỉ miêu tả 1,2 dòng sơ sài... Rất có hại cho Google cũng như kênh của bạn. Google sẽ đánh giá video của bạn trên iTube là Spam ngay.

SPAM VIDEO VÀO ITUBE

Bên trên chính là hình ảnh minh họa cho việc bạn đang Spam Video

Video nhập vào iTube có sáng tạo nội dung

Bên trên chính là hình ảnh minh họa cho Video hợp lệ

SPAM LINK ?

Spam link là một tên gọi chung cho tất cả các hành vi cố tình can thiệp và sắp đặt backlink về website, nhằm có một kết quả tốt hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Vậy bạn cần làm gì để tránh bị coi là spam link? Tôi sẽ chỉ bạn một vài mẹo để tránh nhé:

 • Không đặt link trỏ về website ngoài iTube trong phần miêu tả video của iTube, ngoại trừ đó là link video gốc, hoặc content của bạn có mục đích kinh doanh lành mạnh, nội dung tự nhiên, cần trỏ link về sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm đang bán trên sàn TMĐT Trendzy.vn
 • Không guest posting (đăng trạng thái ngắn liên tục và chèn link video vào bài đăng trên các MXH, các website, diễn đàn khác) số lượng lớn. Thông thường, sau khi post các video lên iTube, nhiều bạn sẽ làm công việc là viết bài trên các web khác với số lượng lớn, có trỏ link về site và nhồi nhét anchor text (đoạn chữ có nhúng link trỏ về website khác) trong bài. Bạn nghĩ như vậy đẩy được tương tác cho kênh của bạn? Không, bạn đã sai, thậm chí hành động đó của bạn còn đang được coi là spam gây rối, khó được duyệt trên phạm vi của iTube.
  • Giải thích thêm: guest posting là bạn share link video trên iTube trên các diễn đàn khác quá nhiều một cách trục lợi quá rõ ràng. Nói đơn giản là bạn đang vào công đồng người khác xây dựng để sinh hoạt, nhưng bạn lại muốn kéo khách về iTube bằng những link lôi kéo người dùng rất vô hồn, chơi vậy là ăn gậy cảnh cáo ngay :(Anchor Text
 • Không auto tạo backlink về kênh của bạn vì đây cũng được xem là spam link.

3. Nội dung phần miêu tả tối thiểu 300 từ, 4 hàng đầu phải "sáng tạo"

Như mình đã nói, trên con đường đua top, việc trùng lặp nội dung được xem là tối kị nhất. Chính vì thế mà để kênh iTube của bạn trở nên hấp dẫn hơn, được Google cho rằng đây là nội dung mới và cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy, thì tôi khuyên bạn cần có nội dung mới hoàn toàn, tránh việc sao chép y hệt gây loãng, nhàm chán.

Spam Link Video trên iTube

Bên trên chính là hình ảnh minh họa cho SPAM nội dung, giữ nguyên content miêu tả

Nội dung miêu tả video iTube mới hoàn toàn

Bên trên chính là hình ảnh minh họa cho nội dung mới, tự viết, không sao chép

Tại sao 4 hàng đầu phải sáng tạo ?

Theo cách kiểm tra thông thường, mình nghĩ Admin sẽ kiểm tra bằng cách copy 4 hàng đầu của bạn và dán nó vào thanh tìm kiếm Google Search, nếu nội dung của bạn là sao chép, hoàn toàn Admin sẽ nhìn thấy ngay phần nội dung này được Google hiện thị chữ đậm trùng khớp hoàn toàn, và đó là lỗi tối kị khiến Video của bạn nhập vào iTube bị xóa. Chính bạn cũng có thể dùng cách này để kiểm tra xem nội dung mình viết có bị trùng với ai không nhé.

 Phần miêu tả viết tối thiểu 300 từ 

Mất 2-7 ngày, thậm chỉ vài tháng để làm được 1 video upload lên YouTube, nhưng chỉ mất 3s để nhập vào iTube và bật kiếm tiền. Vậy nội dung phải chỉnh chu và mới, bạn có nghĩ thế không?

Bên cạnh đó, độ dài của nội dung cũng vô cùng quan trọng. Với một video đăng lên như vậy, thì độ dài bao nhiêu là đủ? Độ dài của video tất nhiên sẽ phụ thuộc vào nội dung, mục đích mà nó hướng tới, tuy nhiên, đừng: quá ngắn hoặc quá dài. 

 • Nội dung video của bạn nên đạt tối thiểu 300 chữ. Đây là quy định min để bạn có thể vừa đủ truyền tải được ý nghĩ của mình vào video.
 • Nhưng, cũng đừng quá dài lê thê khiến người xem không thể biết được đâu là điều bạn muốn hướng tới, muốn bộc lộ trong video.

Như vậy, nội dung kịch bản video là quan trọng, nhưng bạn cũng đừng chỉ chăm chăm vào nó mà bỏ quên đi độ chuẩn của content nhé.

 Lời kết: Trên đây là 3 yếu tố chính mà tôi tích lũy được trong hành trình xây dựng kênh Youtube của riêng mình trên iTube. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp video bạn nhập vào được duyệt nhanh chóng trên iTube. Chúc bạn xây dựng được kênh YouTube của mình trên iTube chỉ sau 1 đêm!

Không có bình luận nào được tìm thấy