Video mới nhất

nghiadiaphimbo
48 Lượt xem · 7 tháng cách đây

Xin vui lòng nhấn đăng ký kênh để ủng hộ kênh phát triển! Xin cảm ơn!
Đăng ký tại đây:
https://www.youtube.com/channe....l/UCgmxflm_4EtOYP06E

NỘI DUNG PHIM

Đại Hán Thiên Tử - The Prince of Han Dynasty 2001
Thiên Tử Đại Hán: Lưu Triệt trong một lần trốn khỏi hoàn cung đã đến Yếm Thứ qien biết với Niệm Nô Kiều - cô gái bán nghệ nhưng không bán thân. Trên đường đi, ông cũng gặp Sóc Tiên (Đông Phương Sóc) người có khả năng xem bói bằng chữ viết đoán tương lai và hiện tại. Thiên Tử Đại Hán lấy bối cảnh lịch sử dưới thời Hán Vũ đế. Người xem có thể hiểu thêm một ích lịch sử các thời vua chúa của Trung quốc.

Hán Vũ Đế Lưu Triệt là con trai thứ 11 của Hán Cảnh Đế, mẹ là Kế Hoàng hậu Vương Chí. Vương Chí nguyên được gả cho Kim Vương Tôn (金王孙) sinh một con gái là Kim Tục (金俗), sau tái giá với Hán Cảnh Đế được phong vị Mỹ nhân (美人), sinh được ba con gái là Bình Dương Công chúa, Nam Cung Công chúa và Long Lự Công Chúa. Sau đó, Vương Mỹ nhân sinh con trai út là hoàng tử Lưu Triệt[1].

Lưu Triệt được sinh vào ngày 31 tháng 7, năm 156 TCN. Tương truyền, khi mang thai Lưu Triệt, Vương Mỹ nhân đã nằm mộng thấy mặt trời rơi vào bụng mình[2], bèn nói lại với Cảnh Đế. Cảnh Đế cho rằng đứa bé đó về sau sẽ phú quý. Do có thân phận hoàng tử nên Lưu Triệt được phong tước vị Giao Đông vương (膠東王) vào năm 153 TCN[3]

Theo Hán Võ cố sự (漢武故事), quyển tiểu thuyết viết về Hán Vũ Đế thì lúc mới sinh ông được đặt tên là Lưu Trệ (劉彘), sau khi làm Giao Đông vương mới đổi lại là Lưu Triệt. Tuy nhiên, các bộ sử chính thống như Sử ký, Hán thư và Tư trị thông giám đều không công nhận điều này, mà cho rằng Hán Võ Đế có một tên duy nhất là Lưu Triệt[4][5][6].

Năm 155 TCN, Hoàng hậu đầu tiên của Cảnh Đế là Bạc thị, không sinh được con nên thất sủng và bị phế. Hậu vị vì thế mà bỏ trống. Lịch Cơ (栗姬), phi tần được sủng ái nhất đã sinh hoàng trưởng tử là Lưu Vinh (劉榮) cho Cảnh Đế nên Lưu Vinh được phong Hoàng thái tử.

Quán Đào công chúa (館陶公主), chị của Cảnh Đế và là cô của Lưu Triệt có con gái tên Trần A Kiều (陈娇)[7], muốn hứa hôn với Lưu Vinh để làm Thái tử phi, sau trở thành Hoàng hậu đại Hán[8][9] nhưng bị Lịch Cơ khước từ vì hận Quán Đào thường xuyên tiến cử mĩ nữ cho Hán Cảnh Đế. Vương Mỹ nhân thấy vậy bèn tìm cách lấy lòng Quán Đào, hứa sẽ cho Lưu Triệt (năm đó 6 tuổi) thành thân với Trần A Kiều nếu ông được lập làm Thái tử[1]. Quán Đào muốn giúp Lưu Triệt giành ngôi để có lợi cho con gái mình, đồng thời trả thù Lịch Cơ nên thường nói tốt ông trước mặt Cảnh đế và gièm pha mẹ con Lịch Cơ. Khi đó Lịch Cơ ỷ sủng sinh kiêu, lại có con làm Thái tử nên không biết kiêng dè, nhiều khi còn lớn tiếng với cả Cảnh Đế khiến Cảnh Đế không còn sủng ái bà như trước.

Năm 150 TCN, nhân Hán Cảnh Đế giận Lịch Cơ, Quán Đào công chúa cùng Vương Mỹ nhân xúi giục các đại thần trong triều viết tấu xin lập Lịch cơ làm hậu. Đại thần làm theo khiến Cảnh Đế vốn đã tức giận, nghi ngờ việc này do Lịch Cơ xúi giục nên phế Lưu Vinh xuống làm Lâm Giang vương (臨江王)[8][9] và không đoái hoài đến Lịch Cơ khiến bà uất ức qua đời. Sau đó Cảnh Đế tấn phong Vương Mỹ nhân làm Hoàng hậu và Lưu Triệt làm Thái tử.

Năm 141 TCN, Hán Cảnh Đế qua đời, Lưu Triệt năm ấy 16 tuổi lên nối ngôi, tức Hán Vũ Đế[2][3][10]. Ông lập Trần A Kiều làm Hoàng hậu, tôn mẹ là Vương hoàng hậu làm Hoàng thái hậu, và bà nội Đậu Thái hậu làm Thái hoàng thái hậu.
Trong 54 năm ở ngôi, Hán Vũ Đế đặt 11 niên hiệu. Điều đáng chú ý là 6 niên hiệu đầu được ông đều đặn đổi 6 năm 1 lần; 4 niên hiệu sau đó đổi đều đặn 4 năm 1 lần; niên hiệu cuối cùng được 2 năm thì ông qua đời:

Kiến Nguyên (建元; 140 - 135 TCN)
Nguyên Quang (元光; 134 - 129 TCN)
Nguyên Sóc (元朔; 128-123 TCN)
Nguyên Thú (元狩; 122 - 117 TCN)
Nguyên Đỉnh (元鼎; 116 - 111 TCN)
Nguyên Phong (元封; 110 - 105 TCN)
Thái Sơ (太初; 104 - 101 TCN)
Thiên Hán (天漢; 100 - 97 TCN)
Thái Thủy (太始; 96 - 93 TCN)
Chính Hòa (征和; 92 - 89 TCN)
Hậu Nguyên (後元; 88 - 87 TCN)
#hanvude #thientudaihan #daihanthientu #huynhhieuminh #phimbocu #phimboxua #phimbotrungquoc #phimbohay

SUPERMALL.VN
18 Lượt xem · 8 tháng cách đây

Ngày 29/10/2021, là sự kiện đánh dầu Facebook đổi tên công ty.
Tại Facebook Connect, Mark Zuckerberg đã tiết lộ tên công ty mới, Meta, cùng với các công nghệ VR và AR mới mà công ty đang phát triển cho tương lai.
Với hàng triệu ứng dụng vào công việc, thiết kế, sáng tạo. Meta hứa hẹn sẽ cung cấp cho hàng tỉ người dùng trên thế thới với một thế giới thực tế ảo siêu tăng cường.
Cùng khám phá Metaverse ngay bây giờ


0:00 - Đổi tên meta
0:37 - Metaverse
2:23 - Quyền riêng tư và An toàn
3:11 - Trang chủ Horizon
4:09 - Làm việc trong Metaverse
6:06 - Phí / Dịch vụ dành cho nhà phát triển
6:56 - Nền tảng hiện diện
7:49 - Dự án Cambria
9:42 - Kính Nazare

SUPERMALL.VN
16 Lượt xem · 9 tháng cách đây

?⁣Có phải đã nhiều lần bạn đánh mất đi nhiều cơ hội vì không tự tin với nụ cười đầy
mảng bám trên răng ?
?Bạn đã chỉ dám cười mỉm hoặc khép miệng vì hơi thở có mùi khiến bạn ngại giao tiếp với mọi người ?
?Muốn đổi sản phẩm để cải thiện tình trạng răng nhưng bạn không dám tin tưởng các sản phẩm tràn lan trên thị trường hiện nay ?
------------------------------------------------------------------------❤-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
✔Vậy để bàn chải điện Oral-B Pro 2000S với tốc độ quay 8800 vòng/phútvà thực hiện được 20000 dao động/phút, và 2 chế độ đánh: Daily Clean. (mạnh) và Gum Care (nhẹ) sẽ giúp bạn đánh bay mọi mảng bám đến 100% so với bàn chải thông thường và còn giúp bạn bảo vệ nứu hiệu quả.
✔Từ nay hãy tự tin cười đi nhé vì Bàn chải điện Braun Oral-B Pro 2 2000S sử dụng công nghệ làm sạch 3D, đầu bàn chải UltraThin với lông bàn chải thiết kế theo công
nghệ Unique Micropulse, chải sạch và sâu hơn so với bàn chải thường. Đánh bay
mọi mảng bám có mùi trả lại cho bạn hơi thở thơm mát sau mỗi lần sử dụng.
✔Bàn chải điện Oral-B Pro 2000S là sản phẩm bàn chải điện cao cấp đến từ thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu thế giới Oral-B được hơn 90% nha sĩ trên thế giới khuyên dùng. Vì vậy bạn hãy yên tâm mà đón em ấy về đội mình ngay nhé ^^
---------------------------------------------------------------------------❤---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

??Tìm hiểu thêm chi tiết tại:https://supermall.vn/san-pham/....ban-chai-dien-oral-b
#oralB#banchaidiencaocap#banchaidien#chairangtienloi#danhrangđongian#2000s#2000#danhranghieuqua

SUPERMALL.VN
540 Lượt xem · 9 tháng cách đây

?⁣Với cái thời tiết ?và đường xá tại Việt Nam thì việc làm sạch cho xế yêu của bạn rất quan trọng đấy. Mục đích là nhằm để giữ vẻ đẹp cũng như sang trọng của chiếc xe và để bảo vệ chiếc xe khỏi những tác nhân gây hại và xử lý kịp thời.
=====================================❤=================================================================
♨Nếu bạn chọn cách rửa xe ô tô tại nhà để tự tay chăm sóc con xe yêu của mình tốt nhất, thì đây là tất cả những thứ bạn cần chuẩn bị để có thể trở thành một chuyên gia rửa xe ô tô tại nhà.


?Những gì bạn cần chuẩn bị bao gồm: Máy rửa xe, xà phòng rửa xe, nước (tùy vào kích cỡ xe), ít nhất 2 chiếc xô (một xô để rửa, một xô để xả nước), khăn sợi mịn hoặc khăn tắm để lau khô xe. Và bạn nên chuẩn bị hai hoặc ba găng tay chuyên dụng lau rửa ôtô, một miếng bọt biển lớn, ngoài ra có thể còn cần thêm bàn chải riêng để cọ rửa bánh xe.
---------------------------------------------------------------------------❤---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
▶Bây giờ tiến hành rửa xe nào◀

⚡Bước 1: Xịt nước sơ qua xe của bạn
Xịt qua toàn bộ bề mặt sơn xe để “làm mềm” vết bẩn, nhớ điều chỉnh áp ở mức nhỏ nhất có thể, vì mục đích của việc xịt nước này là bước đệm cho việc vệ sinh xe .
❗ Lưu ý: đóng kín toàn bộ cửa kính xe.
⚡Bước 2: Xịt xà bông hoặc bọt tuyết rửa xe
Pha loãng nước rửa xe vào xô đựng, sau đó phun hoặc tưới đều nên vỏ xe. Những chỗ có bẩn nhiều, bạn nên phun kỹ hơn để tăng khả năng tẩy rửa.
Lưu ý:
Không nên dùng nước rửa chén bát hay xà phòng giặt để rửa xe. Những chế phẩm này có độ tẩy rửa cao, không phù hợp với lớp sáp và sơn trên ô tô.
Tất nhiên nếu bắt buộc vẫn phải dùng thì nên pha loãng, và nhanh chóng rửa sạch nhanh bằng nước (trong bước tiếp).
⚡Bước 3: Tiến hành chà rửa
Nên bắt đầu lau rửa từ trên xuống dưới, phần trước xe ra sau.
Trong lúc lau rửa, bạn để ý thường xuyên giũ khăn bằng nước sạch (đựng trong 1 xô riêng) để tránh khăn dính bụi cát dây bẩn sang những chỗ khác.

Trong bướcnày, bạn cần dùng bàn chải để đánh lốp, mâm, và các hốc bánh xe. Có thể dùng kết hợp với khăn mềm để kỳ cọ những bộ phận này cho sạch.
⚡Bước 4: Xả nước
Lưu ý, bước này cũng vẫn nên làm theo trình tự từ trên xuống dưới. Như vậy vừa tránh dây bẩn ngược từ dưới lên trên, và dòng nước trôi từ trên xuống cũng có tác dụng làm sạch một phần phía dưới một cách tự nhiên.
⚡Bước 5: Lau khô
Về trình tự lau khô, bạn nên bắt đầu lau từ kính chắn gió và gương trước, rồi đến những phần khác cho đến khi vỏ xe hoàn toàn khô và sạch. Bạn cũng nên để ý lau khô những chỗ ngóc ngách như mép cánh cửa xe, cốp xe…
⚡⚡⚡Bước 6: Đây là bước quan trọng quyết định xế của bạn có trở nên “ xinh đẹp “ hay không đây ^-^
Chính là bạn nên sử dụng ngay nước tẩy kính TOKO 60 để make up cho con xe của mình . Đây là dung dịch tẩy kính ô tô nhanh và hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng, đánh bay các vết ổ cứng đầu như ở mốc kinh, ổ cắn canxi, ố màng dau, sản phẩm an toàn cho cả bề mặt sơn của xe, được cả chủ gara và trung tâm bảo dưỡng xe yêu thích.
==================================❤==================================================================
?Link bên dưới sẽ giúp bạn biết thêm mẹo tiết kiệm chi phí và trở thành chuyên gia rữa xe ô tô ngay tại nhà.

???Link: https://supermall.vn/go/toko60-hdsd-3


#taykinhoto#tayxe#lamsachkinhoto#toko60#lamsachxehoi#nuoctaykinhoto

SUPERMALL.VN
1,142 Lượt xem · 9 tháng cách đây

BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TỰ TẨY Ố KÍNH Ô TÔ TẠI NHÀ NHƯ MỘT CHUYÊN GIA KHI BIẾT CÔNG THỨC NÀY !
⁣? Tim hiểu thêm: https://supermall.vn/san-pham/....toko-60-dung-dich-ta
Kính xe ô tô là một trong những cánh cửa giao tiếp tầm nhìn của chúng ta với những cung đường xinh đẹp mỗi ngày, bao nhiêu tâm trạng, bao nhiêu buồn vui, bao nhiêu lần đưa đưa đón đón, chứa đựng cả những giấc mơ sự nghiệp phía trước... lớp kính ô tô ấy đều là lá chắn che chở cho những cảm xúc thầm kín nhất giấu kín trong tim bạn... Vậy nên nếu lớp kính này bị ố, bị bám cặn canxi trắng, ố loang lỗ, liệu tâm trạng lái xe ô tô của bạn có còn hào hứng như thuở ban đầu ?
Đặc biệt là những trường hợp ố kính ô tô sau đây
❌ Ố màn dầu kính ô tô, loang loang 7 màu trông rất khó chịu
❌ Ố nước cứng, kính xe bám trắng cặn canxi do đi mưa lâu ngày
❌ Dính nhựa thông, nhựa đường do chạy lâu ngày trên đường...

Việc tẩy kính ô tô là vô cùng cần thiết để luôn giữ cho kính xe ô tô của bạn như mới. Hơn nữa nó còn giúp cho tâm trạng của bạn tốt hơn mỗi ngày. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu một chút thay đổi nhỏ, chăm sóc những vật dụng, phương tiện luôn ở bên bạn mỗi ngày, sẽ giúp bạn có những ngày tháng vui vẻ hơn gấp 3 lần hiện tại.

Vì thế,
?Hãy sử dụng Dung dịch Tẩy ố kính ô tô TOKO 60
Giải pháp đánh bay ố kính ô tô, ố màn dầu, ố nước cứng, bám cặn canxi lâu ngày, hiệu quả trong lần sử dụng đầu tiên.
BẠN HOÀN TOẢN CÓ THỂ TỰ TẨY Ố KÍNH Ô TÔ TẠI NHÀ NHƯ MỘT CHUYÊN GIA
Và còn gì bằng khi chi phí vô cùng tiết kiệm, vì bạn là một chuyên gia tẩy ố kính ô tô tại nhà !

⁣?Xem hướng dẫn chi tiết: https://supermall.vn/huong-dan....-su-dung-dung-dich-t

☑Giải pháp hoàn hảo cho những bạn yêu thích lái xe ô tô dưới màn kính trong suốt như mới, hoàn toàn có thể tự tẩy ố kính ô tô tại nhà !
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
✔ Tẩy sạch cặn canxi, vảy cá
✔ Tẩy ố 7 màu, ố màng kính oto
✔ Tẩy ố nhựa cây, chảy màng dầu
HOÀN TOÀN CÓ THỂ TỰ TẨY Ố KÍNH Ô TÔ TẠI NHÀ
?Cam kết tẩy sạch đến 99.99%, hoàn tiền 100% nếu không tẩy được#review #toko60 #tayokinhoto #tayokinh
---------------------
? Mua ngay: https://supermall.vn/san-pham/....toko-60-dung-dich-ta
► Hướng dẫn sử dụng Nước tẩy kính TOKO 60: https://supermall.vn/huong-dan....-su-dung-dung-dich-t

#tayokinh #tayokinhoto #taykinhtoto #taycancanxi #toko60

SUPERMALL.VN
31 Lượt xem · 9 tháng cách đây

♨⁣Làm ba mẹ đã khó, để bé tự giác đánh răng lại càng khó hơn >-<
♨Mỗi ngày phải thấy bé không thích và khó chịu khi đánh răng vì răng nhạy cảm khiến bạn lo lắng?
♨Các sản phẩm trôi nổi kém an toàn khiến bạn phân vân khi lựa chọn cho bé .
---------------------------------------------------------------------------❤----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
?Sở hữu ngay Brushie Kids thì làm ba mẹ có khó gì ^-^ Cái khó là bạn đã thực sự biết được lợi ích mà bàn chải điện Brushie Kids muốn mang lại cho những thiên thần nhỏ nhà mình. Với công nghệ hiện đại điển hình như:
✔Thiết kế hình chữ U, chất liệu Sillicon cực mềm, sát khuẩn an toàn cho bé. Thiết kế hình chữ U 720 độ với rất nhiều sợi Sillicons mềm mại giúp ôm sát hàm, làm sạch mảng bám,độ rung lên đến 18.000 lần/phút (2 chế độ đánh răng sáng và tối).
✔Brushie Kids phù hợp với răng sữa nhạy cảm của các bé, giúp bé tạo thói quen đánh răng khoa học trong 2 phút (máy tự ngắt sau 2 phút), giúp bé không còn lười biếng, nhàm chán mỗi khi đánh răng. Sản phẩm đạt Giấy chứng nhận CE ,FCC ,ROHS về chất lượng, an toàn.
✔Có nắp đậy sau khi đánh răng, đảm bảo vệ sinh cho bé
✔Sạc từ tính an toàn sạc 40 phút dùng 30 ngày
✔Thiết kế chống nước toàn thân máy hoàn hảo
✔Nắp đậy khử khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn 100% cho bé
✔Đèn UV diệt khuẩn, tiệt trùng không khí loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và những vi sinh vật khác
✔Tích hợp phát nhạc vui nhộn, kích thích trẻ thường xuyên sử dụng, chăm sóc răng miệng
?Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với những tính năng siêu tiện ích thì Brushie Kids xứng đáng là sản phẩm bàn chải điện cho bé có lượt vote cao nhất hiện nay mà các mẹ nên tin dùng cho các tiểu thiên thần ^-^
--------------------------------------------------------------------------❤-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
???⁣Link đặt hàng : https://supermall.vn/san-pham/....brushie-kids-ban-cha
https://supermall.vn/san-pham/....brushie-ban-chai-die
https://supermall.vn/san-pham/....smilee-max-tay-trang
https://supermall.vn/san-pham/....smilee-exta-tay-tran
--------------------------------------------------------------------------❤----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
⁣#brushiekid#brushie#banchaidienchobe#banchaichuU#brushievietnam#vesinhrangmiengchobe#danhrrangchobe#danhrangchobetainha

SUPERMALL.VN
7 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣?Bạn đã từng nghỉ đã đến lúc phải thay đổi phương pháp cho bé tự giác đánh răng chưa ?
?Bạn có đang lo lắng răng của bé dễ trầy xước và dễ tổn thương ?
?Với số lượng sản phẩm bàn chải đang tràn lan trên thị trường thì liệu rằng bạn có tin
tưởng cho bé sử dụng?
--------------------------------------------------------------------------❤-----------------------------------------------------
?Đã đến lúc bạn nên thay đổi với Brusie Kids để giúp bé tự giác đánh răng ngay tại nhà ngay nào. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi khó khăn vì
Brushie Kids mang lại cho bé những tính năng tốt nhất và an toàn nhất với :
✔Thiết kế hình chữ U, chất liệu Sillicon cực mềm, sát khuẩn an toàn cho bé. Thiết kế hình chữ U 720 độ với rất nhiều sợi Sillicons mềm mại giúp ôm sát hàm, làm sạch
mảng bám,độ rung lên đến 18.000 lần/phút
✔2 Chế độ đánh răng làm sạch và massage nướu, giúp răng bé vô cùng thoải mái dù là nhạy cảm nhất.
✔Có nắp đậy sau khi đánh răng, đảm bảo vệ sinh cho bé
✔Tự ngắt sau 2 phút, đảm bảo thời gian đánh răng khoa học
✔ Sạc từ tính an toàn sạc 40 phút dùng 30 ngày
✔Thiết kế chống nước toàn thân máy hoàn hảo
✔ Nắp đậy khử khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn 100% cho bé
✔Đèn UV diệt khuẩn, tiệt trùng không khí loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và những vi sinh vật khác
✔ Tích hợp phát nhạc vui nhộn, kích thích trẻ thường xuyên sử dụng, chăm sóc răng miệng
?Với các chức năng vô cùng thân thiện - tiện lời như vậy kết hợp với việc giúp các mẹ tạo thói quen tự chăm sóc răng miệng cho trẻ một cách khoa học nhất, an toàn nhất, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian hơn cho bản thân thì bàn chải điện Brushie
Kids là một thương hiệu đáng tin và không thể chối từ !!!
--------------------------------------------------------------------------❤----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
?⁣Link đặt hàng : https://supermall.vn/san-pham/....brushie-kids-ban-cha
https://supermall.vn/san-pham/....brushie-ban-chai-die
https://supermall.vn/san-pham/....smilee-max-tay-trang
https://supermall.vn/san-pham/....smilee-exta-tay-tran
---------------------------------------------------------------------------❤--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
⁣#brushiekid#brushie#banchaidienchobe#banchaichuU#brushievietnam#vesinhrangmiengchobe#danhrrangchobe#danhrangchobetainha

SUPERMALL.VN
55 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣❓Là một người mẹ người bố chắc hẵn bạn sẽ lo ngại về việc bé không thích đánh răng mỗi ngày.
❓Bé lại là một tín đồ của đồ ngọt nhưng răng lại dễ tổn thương.
❓Và có quá nhiều loại bàn chải trôi nổi khiến bạn đắn đo khi lựa chọn cho bé.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
♥Từ giờ bạn sẽ là một người ba người mẹ tuyệt vời vì đã biết đến bàn chải điện Brushie Kids. Là bàn chải điện có tích hợp nhạc vô cùng thú vị kích thích trẻ yêu thích
việc đánh răng mỗi ngày,Kết hợp 2 chế độ làm trắng buổi sáng và buổi tối cùng với
lông bàn chải silicon mềm mại, đã được khử khuẩn. Thì bạn yên tâm ngay cả khi
răng bé vô cùng nhạy cảm.
♥Brushie Kids còn thu hút bạn phải sở hữu ngay cho bé vì bàn chải điện này có những tiện ích vượt trội :
✔Tự ngắt sau 2 phút, đảm bảo thời gian đánh răng khoa học
✔Khuôn chữ U 720 độ, vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách
✔Thân máy chống nước chuẩn IPX 7, an toàn cho bé
✔Khuôn chữ U 720 độ, vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách
✔Sạc 1 lần 40 phút - dùng đến 30 ngày
✔Có nắp đậy sau khi đánh răng, đảm bảo vệ sinh cho bé nhà mình
Nói đến đây là đã đủ hấp dẫn các mẹ rồi phải không ?
♥Và theo nhiều nghiên cứu, trẻ em có thể bắt đầu sử dụng bàn chải đánh răng điện từ 6 tháng tuổi trở đi nhưng phải có sự giám sát từ người lớn. Chính vì thế, Brushie Kids ra mắt để giúp các mẹ tạo thói quen tự chăm sóc răng miệng cho trẻ một cách khoa học nhất, an toàn nhất. Giúp các mẹ tiết kiệm thời gian hơn khi hướng
dẫn con đánh răng hằng ngày.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
????⁣Link đặt hàng : https://supermall.vn/san-pham/....brushie-kids-ban-cha
?Trọn bộ sản phẩm chăm sóc và tẩy trắng răng ngay tại nhà
https://supermall.vn/san-pham/....brushie-ban-chai-die
https://supermall.vn/san-pham/....smilee-max-tay-trang
https://supermall.vn/san-pham/....smilee-exta-tay-tran
⁣#brushiekid#brushie#banchaidienchobe#banchaichuU#brushievietnam#vesinhrangmiengchobe#danhrrangchobe#danhrangchobetainha

SUPERMALL.VN
35 Lượt xem · 9 tháng cách đây

?Bạn có đang lo lắng đến răng và nướu của trẻ dễ tổn thương với bàn chải thông thường?
?Bé nhà bạn yêu kẹo nhưng lại ghét bàn chải ?
?Bạn muốn bàn chải điện cho bé nhưng quá nhiều mẫu mã khiến bạn phân vân ?
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
❗Nổi lo của bạn sẽ được đánh bay sạch sẽ như những vết ố trên răng của bé bằng Brushie Kids. Với đầu bàn chải chất liệu Silicon mềm mại, được khử khuẩn giúp bé đánh răng thoải mái, nhẹ nhàng hơn và bảo vệ nướu. Giúp các ba mẹ yên tâm trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con cái ^ ^
❗Vậy thì từ giờ cứ để bé bạn yêu kẹo vì bé sẽ yêu thêm cả bàn chải điện Brushie vì chiếc bàn chải đặc biệt này có tích hợp phát nhạc kích thích sự tò mò và tìm hiểu của
bé. Đồng thời các ba mẹ càng an tâm hơn vì:
⚡Bàn chải điện cho bé Brushie Kids:
✔2 Chế độ nhẹ nhàng cho răng nhạy cảm làm trắng buổi sáng và buổi tối
✔Tự ngắt sau 2 phút, đảm bảo thời gian đánh răng khoa học
✔Khuôn chữ U 720 độ, vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách

✔Lông bàn chải silicon mềm mại, đã được khử khuẩn.
✔Thân máy chống nước chuẩn IPX 7, an toàn cho bé
✔Sạc 1 lần 40 phút - dùng đến 30 ngày
✔Có nắp đậy sau khi đánh răng, đảm bảo vệ sinh cho bé
❗Với các chức năng vô cùng thân thiện - tiện lời như vậy kết hợp với việc giúp các mẹ tạo thói quen tự chăm sóc răng miệng cho trẻ một cách khoa học nhất, an toàn nhất, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian hơn cho bản thân thì bàn chải điện Brushie Kids là một lựa chọn không thể chối từ !!!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

? ⁣Link đặt hàng: https://supermall.vn/san-pham/....brushie-kids-ban-cha
?Còn đây là các sản phẩm dành cho ba mẹ bé
⚡⁣https://supermall.vn/san-pham/....smilee-max-tay-trang

⚡⁣https://supermall.vn/san-pham/....smilee-exta-tay-tran

⚡⁣https://supermall.vn/san-pham/....brushie-ban-chai-die

#SmileeVietNam #Smilee #KitSmilee #Brushie #BrushieKids #BanchaidienBrushie #taytrangrang #cachlamtrangrang #trangrangtainha #tainha #congdungbanchaidien #banchaidien #sudungbanchaidien #banchaidienchobe #banchaidientreem

Phimmoi.net
583 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣⁣⁣▶⁣Xem Phim Mới 3 CHÀNG NGỐC - Phim Ấn độ hay nhất năm 2008 và giữ nguyên giá trị thông điệp và độ lôi cuốn cho đến tận bây giờ.

?Nếu bạn đang là sinh viên nói chung, và đặc biệt là SV trường kỹ thuật nói riêng, nhất là mấy anh sinh viên Đại học Bách Khoa, Đại học Tôn Đức Thắng, FPT...sinh viên khối kỹ thuật, mà không nhìn thấy hình ảnh của mình trong tập phim này thì quả là có gì đó sai sai ấy mọi người ạ. Phim nói về thời sinh viên, sinh viên nghèo, nghèo ới là nghèo...với những giờ học vật vã trên giảng đường, hoang mang vô định không biết học môn đó để làm gì ? Có ứng dụng được không? Rồi học xong ra trường làm gì ? Thi đại học chật vật lắm mới đỗ vào trường đại học, cao đẳng danh tiếng, ... học hành sml ra trường, rồi làm gì ?
❌Nếu bạn cũng đang có những câu hỏi đó trong đầu thì "3 CHÀNG NGỐC" là tập phim bạn không thể bỏ qua.

▶Cùng xem 3 Idiots - 1 trong những bộ phim ảnh hưởng nhất thời sinh viên và các kỹ sư khi ra trường, ngay bây giờ trên iTube.vn
#3idiots #phimmoi #bachangngoc
-------------------------------------------

⁣❌TÓM TẮT PHIM:
⁣▶3 Chàng Ngốc Full (Thuyết minh) - Phim Ấn Độ
Năm 2008, khi bộ phim học đường "Ba chàng ngốc" trình làng, dân Ấn Độ vô cùng tò mò vì chưa bao giờ có 1 bộ phim điện ảnh Bollywood nào có ngân sách lớn như thế. Sự hợp tác của diễn viên gạo cội Aamir Khan -- "ông vua điện ảnh Ấn", nhà biên kịch nổi danh Vidhu Vinod Chopra, đạo diễn Rajkumar Hirani và khoảng 35 triệu rupee đã rất xứng đáng với kì vọng của mọi người.


Khi qua tuổi học trò rồi, tất cả mọi người, ai cũng khẳng định rằng quãng đời đẹp nhất mãi luôn là thuở cắp sách đến trường. "3 Idiots" đã kể được một câu chuyện cực kì lôi cuốn về thời sinh viên trẻ trung, về những hoài bão, về những người trẻ không ngại "liều", những người "dám sống". Bộ phim tuyệt vời này không chỉ mang đến cho các bạn nụ cười, nó còn mang lại những giọt nước mắt, những triết lý sống và động lực nắm giữ trong tay mình số phận của chính mình mà bước về phía trước.


Bối cảnh phim là ngôi trường Học viện Kỹ thuật Ấn Độ (IIT), mỗi năm chỉ lấy 200 sinh viên từ hơn 400 ngàn hồ sơ dự thi. Hiệu trưởng là ngài Vi-ru, vẫn được sinh viên "yêu mến" gọi là "Virus máy tính", một giáo sư hiếu thắng và bảo thủ. Ông điều hành ngôi trường bằng phương pháp nhồi nhét kiến thức, với phương châm: đời là một cuộc đua, chỉ có kẻ đứng đầu mới được tính đến.


Trong tổ chim của thầy Vi-ru một ngày nọ xuất hiện cánh chim tự do tên là Rancho. Cậu sinh viên đặc biệt ngay từ cái tên dài ngoằng, tính cách phóng khoáng với tư tưởng giáo dục mới: học vì niềm đam mê chứ không vì điểm số. Điều quan trọng là, càng phản đối cách học nhồi nhét của hiệu trưởng bao nhiêu cậu sinh viên Rancho lại càng bộ lộ tài năng bấy nhiêu, và nhanh chóng trở thành... cái gai đối với Vi-ru, và với Chatur -- một sinh viên gian manh khác.


Rancho cùng Farhan và Raju trở thành bộ 3 tên ngốc chuyên gây rắc rối trong mắt Vi-ru. Họ trải qua bốn năm đại học với đủ niềm vui nỗi buồn từ trong đến ngoài trường học, sự "hắc ám" của thầy dạy, sự ganh đua của bạn bè, trái ngang của cuộc sống mưu sinh và sự phân biệt đối xử trong xã hội. Song bằng tài năng và tình cảm chân thành, Rancho đã thay đổi cuộc sống của các bạn mình, và thay đổi cả giáo sư Virus vốn là kẻ thù không đội trời chung.


Thế giới sinh viên trong phim được thể hiện cực kì đơn giản và gần gũi. Nếu bạn nào từng biết đến kí túc xá thì hẳn biết những cảnh "thê thảm" khi cúp nước hoặc phòng tắm chỉ có 1 mà người thì quá đông, trong khi đã tới giờ đến trường. Sinh viên thường thì chơi dài dài hoặc chú tâm các kế hoạch trên trời dưới biển cho đến kì thi thì thi nhau tụng đêm tụng ngày cho "tai qua nạn khỏi". Chỉ thế thôi cũng đủ để tạo ra một không gian trường học đúng nghĩa.


Điều tuyệt vời nhất mà bộ phim mang lại là những bài học sâu sắc về triết lý sống, về ý nghĩa của giáo dục, về tình bạn, tình yêu. Và cũng rất cảm động rằng, thay vì trách móc các bậc sinh thành, bộ phim đi theo chiều hướng cảm thông. Bởi có bố mẹ nào lại chẳng muốn con được sung sướng, muốn 5 năm sau khi học xong con mình có nhà cao, có xe đẹp, nở mày nở mặt với bạn bè. Vì thế, đôi khi họ quên đi cảm giác hạnh phúc mà một công việc yêu thích có thể mang lại
.
Câu chuyện về tình yêu không "môn đăng hộ đối" giữa Rancho với Pia, con gái của "Virus" cũng thú vị và nhiều ý nghĩa. Vừa hài hước, vừa nhẹ nhàng vừa sâu sắc, và "may mà kết thúc có hậu" rất đáng để các bạn tò mò và không nên bỏ qua!
Chắc chắn là không nên bỏ lỡ "3 Idiots" vì bất kì lý do gì! Phim có thể không được biết đến rộng rãi, nhưng nó hoàn toàn có thể thay đổi cách người trẻ cố gắng trong cuộc sống, cách phấn đấu trong sự nghiệp. Ai cũng có thể mắc sai lầm, không có gì là hoàn hảo.
⁣-------------------------------------------------------------


⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi #xemphimonlinemienphi #xemphimhay #xemphimtructuyen
-------------------------------------------
▶Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
▶Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Phimmoi.net
90 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣▶Xem phim KungFu - Cậu Bé KARATE của Thành Long, Jaden Smith
Một trong những phim võ thuật kung fu đốt cháy phòng vé 2010, với nội dung phù hợp cho cả thiếu nhi lẫn người lớn, hành trình vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để trở thành người đàn ông của gia đình. Phim có nhiều tình tiết vui nhộn, võ thuật kungfu đặc sắc đúng chất thần thoại, nhưng nội dung phim nhân văn mới là điều đánh xem nhất của bộ phim này, dưới sự diễn xuất của Thành Long cũng như Jaden Smith (con trai của diễn viên nổi tiếng Will Smith)..., KARATE KID là 1 trong 5 bộ phim hay nhất 2010.
▶Và bây giờ, mời các bạn cùng xem KARATE KID phiên bản thuyết minh Tiếng Việt ngay bây giờ trên iTube.vn
#phimmoi #karatekid #thanhlong #jadensmith

-------------------
⁣Phim Võ Thuật Kung Fu Thành Long Thuyết Minh - CẬU BÉ KARATE (TIỂU SỬ KARATE, SIÊU NHÍ KARATE).

✅Đạo diễn: Harald Zwart
⁣✅Diễn viên: Thành Long, Jaden Smith, Taraji P. Henson, Vu Quang Vinh, Vương Chấn Uy, Hàn Văn Văn...
⁣✅Thể loại: Võ thuật / Gia đình / Tâm lý / Thể thao.

✡Nội dung phim:

Cậu bé Karate (The Karrate Kid 2010) vẫn không thay đổi nhều so với phiên bản cũ. Câu bé Dre Parker, 12 tuổi theo mẹ di chuyển từ thành phố Detroit, Mỹ sang Bắc Kinh, Trung Quốc. Tại đây, ngỡ ngàng với cuộc sống mới, khác biệt về ngôn ngữ, Dre vô tình gây sự đánh nhau với những học sinh giỏi kungfu Trung Quốc cùng trường. Để lấy lại danh dự và cũng để chinh phục cô bạn gái Mỹ Anh xinh đẹp, Dre quyết tâm "đi học võ". Và vị sư phụ chính là ông thợ điện bí ẩn sống cùng khu phố.

Thủ vai Dre là Jaden Smith, 12 tuổi, con trai của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Will Smith. Thầy dạy võ Tàu Han không phải ai khác, mà chính là ông trùm phim võ thuật châu Á Thành Long - Jackie Chan.


⁣-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi #satthuthomay2 #sathumechanic #MECHANIC2
-------------------------------------------
?Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
?Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Phimmoi.net
22 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣Xem phim mới LỰC LƯỢNG BIỆT KÍCH - phim hành động Mỹ thuyết minh 2020
Bộ phim xoay quanh một nhóm đặc vụ "vô chính phủ" cùng chiến đấu chống lại tội ác mà không chịu sự ra lệnh của bất kỳ tổ chức nào. Phim có nhiều tình tiết gay cấn, sử dụng vũ khí hiện đại, kết hộp với dàn diễn viên nữ mặn mà, sexy, nóng bỏng... mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời của một bộ phim hành động đúng chất Mỹ.
▶Hãy cùng xem phim mới LỰC LƯỢNG BIỆT KÍCH ngay bây giờ trên iTube.vn

#phimmoi #lucluongbietkich #phimhanhdongmy
⁣⁣⁣⁣⭐Đạo diễn: Christian Sesma.
⭐Diễn viên: Paul Sloan, Quinton Rampage Jackson, Michael Jai White, Jason Mewes và Michael Madsen...
⭐Thể loại: Hành động, chiến tranh, giật gân, phiêu lưu.

▶Nội dung phim:

Tác phẩm phiêu lưu hành động của những anh hùng màn ảnh những năm 90. Bộ phim xoay quanh một đội các đặc vụ Black-ops đấu tranh chống lại tội phạm, lãnh đạo bởi một The Vigilante – nhân vật phản anh hùng. Biệt đội thực hiện nhiệm vụ ở khắp các địa điểm từ Los Angeles đến Iraq, Armenia, Nga và Anh Quốc. Phim được đạo diễn bởi Mike Hanover.

Cuộc hành trình tiêu diệt cái ác của một nhóm những kẻ bá đạo vô chủ, mà đứng đầu là nhân vật bí ẩn. Anh là Vigilante, kẻ có sức mạnh hơn người về cả thể lực lẫn trí óc cùng kỹ năng sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí.

LỰC LƯỢNG BIỆT KÍCH (Vigilante Diaries) vô chính phủ, vô tổ chức, sống vì mục tiêu loại trừ cái ác và nhiều món tiền thưởng kếch xù.
-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi #satthuthomay2 #sathumechanic #MECHANIC2
-------------------------------------------
?Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
?Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Phimmoi.net
23 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣Khi Lee Min Ho nhà mình đóng phim hành động thì sẽ như thế nào ?⁣
Xin nhấn mạnh với các bạn đây là kiểu phim tấu hài cực mạnh kết hợp hành động như 007, Kings Man,... nhiều vũ khí mật vụ siêu độc lạ, hịn hò, cùng với sự kết hợp của tài tử siêu điển trai Lee Min-ho và Chung Hán Lương hứa hẹn sẽ làm các nàng nhà mình rụng tim với những màn thả thính cực gắt. Là một trong những phim đạt 8.3 triệu lượt xem trên Yotube chỉ sau 5 tháng xuất bản.
▶Nào, hãy cùng xem Ngôi sao băng nhà mình trong vai Thợ săn tiền thưởng ngầu thế nào trên iTube.vn


⭐Đạo diễn: Terra Shin.
⭐Diễn viên: Lee Min-Ho, Đường Yên, Chung Hán Lương, Từ Chính Khê, Phàn Thiếu Hoàng, Ngô Thiên Ngữ...
⭐Thể loại: Hành Động Hài Hước, Hình Sự, Phim Hài

▶Nội dung phim:

Thợ săn tiền thưởng là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của điện ảnh Trung – Hàn, cũng là lần yêu nhau trên màn ảnh đầu tiên của cặp diễn viên Lee Min Ho - Đường Yên.

Phim kể về hành trình truy bắt những kẻ sống ngoài vòng luật pháp của anh em A-Yo (Chung Hán Lương) và Lee San (Lee Min Ho), hai cựu cảnh sát vừa rời ngành. Trong một phi vụ, hai anh em đụng độ nhóm thợ săn khác do Cat (Đường Yên) làm thủ lĩnh. Nữ đại gia Cat sở hữu khối tài sản khổng lồ do cha mẹ để lại nhưng lại là người có hoàn cảnh đáng thương.

Từ một phi vụ nhỏ, nhóm thợ săn lần ra manh mối kế hoạch khủng bố của Tommy- kẻ đánh bom hàng loạt hệ thống khách sạn của cha mình. Không những thế, trong nguy hiểm đã kết duyên cặp đôi Lee San và Cat.

Mượn ý tưởng từ các phim điệp viên kinh điển như 007, Mission: Impossible, hay Kingsman: The Secret Service, đạo diễn Shin Tae Ra đưa vào phim nhiều vũ khí công nghệ thú vị như son môi, kiếm điện, thiết bị cản sóng… Tất cả những món đồ đưa ra đều có vai trò quan trọng trong câu chuyện và cũng góp phần tạo ra nhiều tình huống "khó đỡ" suốt phim.
⁣⁣-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi #satthuthomay2 #sathumechanic #MECHANIC2
-------------------------------------------
?Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
?Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Phimmoi.net
37 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣Xem phim cổ trang võ thuật sử thi Trung Quốc cực hay - NGỌA KIẾM
Phim kể về TẰNG TỊNH (Dương Tử Quỳnh), một nữ sát thủ có biệt hiệu MAI VŨ đã qui ẩn giang hồ và nghĩ rằng quá khứ của mình đã chôn vùi mãi mãi, nào ngờ những đồng môn xưa của MAI VŨ đã tìm ra nơi ẩn tích của cô. Chúng liên tục truy sát và cố gắng chiếm đọat thứ mà MAI VŨ đang cất giữ, trong quá trình đấu tranh bảo vệ bảo vật vô giá đó, bất ngờ lại đến từ chồng của MAI VŨ, người có dáng vẻ thư sinh hiền lành nhưng lại mang đến bất ngờ cực lớn cho người xem ... từ đó, mọi bí mất dần được hé lộ.

Phim võ thuật NGỌA KIẾM gay cấn ngay từ phút đầu tiên, là một trong những bộ phim đốt cháy phòng vé ngay tuần đầu ra mắt và tiếp tục lọt TOP Trendinh Youtube chỉ sau 7 ngày xuất bản thuyết minh tiếng Việt bởi AP&T.

Mời các bạn xem phim NGỌA KIẾM ngay bây giờ trên kênh iTube.vn - Kênh chia sẻ video chọn lọc từ Youtube, Facebook, Dailymotion... !
------------------------------

⁣#phimvothuat #jungwoosung #duongtuquynh #phimcotrang #mai vu #tangtinh #phimvothuathanhdong

✅Đạo diễn: Ngô Vũ Sâm.
⁣✅Diễn viên: Dương Tử Quỳnh, Jung Woo Sung, Từ Hy Viên,...
⁣✅Thể loại: Võ thuật, sử thi, hành động.

?Nội dung phim:

Trung Hoa xa xưa, thời điểm nền văn minh của lục địa này đạt mốc rực rỡ nhất, thế giới ngầm của những siêu sát thủ cũng thế. Đôi vợ chồng hạnh phúc Tằng Tịnh (Dương Tử Quỳnh) và A Thịnh (Jung Woo Sung) có một cuộc sống yên ả như mọi dân chúng ở kinh thành. Là một người vợ mẫu mực hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình, Tằng Tịnh là một sát thủ có biệt hiệu là Mai Vũ tin chắc rằng quá khứ của mình đã bị chôn vùi mãi mãi.

Nhưng rồi cơn cuồng phong cũng ập đến. Những đồng môn xưa kia của Tằng Tịnh – tổ chức sát thủ Huyền Vũ Thạch khét tiếng nhất giang hồ đã dò ra tung tích của cô. Chúng không từ mọi thủ đoạn máu lạnh nào để cướp đi thứ mà Tằng Tịnh đang bảo vệ, thứ sẽ đem lại sức mạnh vô song cho người chiếm được. Tằng Tịnh bị cuốn vào cuộc chiến chống lại các siêu sát thủ, bảo vệ báu vật vô giá cũng như người chồng thư sinh hiền lành. Bất ngờ thay, Tằng Tịnh phát hiện ra chân tướng thật sự của chồng cô, và những bí mật khủng khiếp trong quá khứ dần hé lộ.

⁣⁣-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.

⁣#phimmoi #phimhd #xemphimhd #xemphimonline #phimchieurap #phimvothuat #xemphimonlinemienphi
-------------------------------------------
?Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
?Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Phimmoi.net
18 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣Xem phim CHIẾN LANG, một trong những phim lẻ thành công nhất năm 2015 của Ngô Kinh, diễn viên chuyên phim hành động Trung Quốc. Phim có nhiều cảnh quay võ thuật cực gắt, kết hợp với kỹ xảo về công nghệ, nhiều vũ khí hiện đại, cốt truyện rõ ràng, pha lẫn nhiều yếu tố anh hùng, tinh thần dân tộc, mang đến sự gay cấn và lôi cuốn phim ngay từ những phút đầu tiên.
?Nào, hãy cùng xem phim CHIẾN LANG ngay bây giờ trên iTube.vn !
❤Chúc các bạn xem Phim lẻ hành động võ thuật hay nhất 2015 của Trung Quốc vui vẻ

#phimvothuat #phimhanhdong #chienlang
#ngokinh #phimle #phimchieurap

⁣✔Đạo diễn: Ngô Kinh
✔Diễn viên: Kevin Lee, Ngô Kinh, Scott Adkins, Yu Nan.
✔Thể loại: Phim võ thuật, phiêu lưu, hành động, chiến tranh


?Nội dung phim:
Vương Lãnh Phong (Ngô Kinh), một người lính sẵn sàng xông pha trận mạc. Nhưng sau lần cãi lời chỉ huy và bắn chết một phần tử khủng bố, anh bị khai trừ khỏi quân đội. Kẻ bị đánh chết vốn là em trai của tên trùm ma túy Mẫn Đăng. Để trả thù, hắn kết hợp với tên lính đánh thuê Lão Miêu (Scott Adkins) để sát hại Lãnh Phong và những người đồng đội của anh.
⁣-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.

⁣#phimmoi #phimhd #xemphimhd #xemphimonline #phimchieurap #phimvothuat #xemphimonlinemienphi
-------------------------------------------
?Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
?Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Phimmoi.net
57 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣Xem phim mới nhất về HOÀNG PHI HỒNG thời trẻ tuổi, câu chuyện về một huyền thoại bắt đầu khi Hoàng Phi Hồng còn là thuộc hạ của Lôi Công đã lập nên công trạng lớn khi giúp bang chủ Lôi Công tiêu diệt được kẻ thù,

Phim gay cấn và kịch tích ngay từ đầu, nhiều cảnh tiêu diệt, thanh trừng lẫn nhau tại bến cảng mang đậm chất giang hồ thời Mãn Thanh
#hoangphihong #bianmothuyenthoai #phimhanhdongvothuat #phimcotrang #hongkimbao #banhvuyen
--------------------------------
?Tóm tắt phim:
Dưới triều Mãn Thanh những năm giữa thế kỷ XIX, xã hội loạn lạc, dân chúng khốn khổ lầm than dưới ách cai quản của đám quan lại thối nát và những bang phái tàn bạo. Tại Quảng Châu, quyền cai quản bến cảng Hoàng Phố nằm dưới tay hai đại thế lực là Hắc Hổ bang và Bắc Hải bang. Hai bang phái vừa đàn áp, bóc lột dân lao động nghèo đói, vừa thường xuyên xung đột, tranh giành địa bản, khiến bến cảng trở thành địa ngục đối với người dân vô tội.

Lôi Công (Hồng Kim Bảo) - Bang chủ Hắc Hổ bang là một kẻ tàn bạo, luôn mong muốn tiêu diệt Bắc Hải bang để một tay làm chủ bến cảng. Dưới mệnh lệnh của bang chủ, Hoàng Phi Hồng (Bành Vu Yến), một môn đệ trẻ tuổi nhưng có võ công cao cường của Hắc Hổ bang, liều mạng tiêu diệt và lấy được thủ cấp của bang chủ Bắc Hải bang. Lập được đại công, Phi Hồng được Lôi Công nhận làm nghĩa tử, trở thành thân tín đắc lực của lão. Từ đây, câu chuyện bí ẩn về người thanh niên Hoàng Phi Hồng với những lý tưởng và giấc mộng anh hùng bắt đầu được hé lộ.

☑Đạo diễn: Châu Hiển Dương.
☑Diễn viên: Bành Vu Yến, Hồng Kim Bảo, Vương Tổ Lam, Trương Tấn, Phùng Gia Di, Angela Baby, Lương Gia Huy, Vương Lạc Đan...
☑Thể loại: Phim võ thuật cổ trang, phim hành động võ thuật.
-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.

⁣#phimmoi #phimhd #xemphimhd #xemphimonline #phimchieurap #phimvothuat #xemphimonlinemienphi
-------------------------------------------
?Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
?Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Phimmoi.net
53 Lượt xem · 9 tháng cách đây

⁣▶ Mời bạn đón xem ngay bây giờ phim mới : ĐẶC VỤ MÊ THÀNH - Thành Long, Scott Adkins | Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh
---
⁣▶ Một trong những phim hay nhất của Thành Long về thể loại võ thuật thám tử hài hước, lần này anh phối hợp với diễn viên nữ vô cùng xinh đẹp thời đó là Từ Nhược Tuyên. Lần này anh bị cuốn vào cuộc phiêu lưu tìm người cha của mình tới Hàn Quốc, thậm chí là Thổ Nhĩ Kỳ ..., nhưng càng theo đuổi thì cuộc chơi lại càng như mèo vờn chuột. Dần dân anh nhận ra rằng mình thật ra đang bị một thế lực mượn tài năng của mình để thực hiện ý đồ thâm độc của bọn họ qua những cuộc phiêu lưu đó.
Phim đây kịch tính, võ thuật nhưng có Thành Long là có hài hước, lãng mạn, ...và lần này thì Từ Nhược Tuyên quá xinh, phim vừa ra mắt là đốt cháy phòng vé năm 2001 trở thành phim hay nhất của điện ảnh Hồng Kong thời đó.
Và bây giờ đã có mặt tại iTube.vn
⁣▶ Mời các bạn cùng đón xem: ĐẶC VỤ MÊ THÀNH - Thành Long

⁣#PHIMMOI #THANHLONG #JACKIECHAN #SCOTTADKINS #KIMMIN
---------------------
✅Đạo diễn: ⁣⁣Trần Đức Sâm.
✅Diễn viên: ⁣⁣ ⁣Thành Lòng, Từ Nhược Tuyên, Kim Min, Tăng Chí Vỹ, Scott Adkins, Trương Đạt Minh, Chu Ân, Nguỵ Tuấn Kiệt...
✅Thể loại: Hành động, võ thuật, hài hước
⁣✅ Upload trên YouTube: AP&T
⁣---------------------

✡Nội dung phim:
Đặc Vụ Mê Thành là bộ phim hành động hài hước của đạo diễn Trần Đức Sâm. Ra mắt năm 2001, đây là lần đầu tiên Thành Long đóng cặp với nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan Từ Nhược Tuyên, cùng với đó là người bạn diễn thân thiết Tăng Chí Vĩ...

Là diễn viên được yêu thích qua những vai diễn võ thuật đậm chất hài hước, liều lĩnh và hoành tráng, Thành Long vốn không xa lạ gì đối với khán giả châu Á và thậm chí là trên khắp thế giới, tên tuổi của ông gắn liền với rất nhiều bộ phim khác nhau từ lúc bắt đầu nghiệp diễn và trong số đó phải kể tới bộ phim Hồng Kông rất đặc biệt trước khi ông tham gia vào những vai diễn của phim Hollywood, đó là Đặc Vụ Mê Thành. Ra mắt năm 2001, đây là lần đầu tiên Jackie Chan đóng cặp với nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan Từ Nhược Tuyên, cùng với đó là người bạn diễn thân thiết Tăng Chí Vĩ, Đặc Vụ Mê Thành còn nhận được giải thưởng cho phim Hồng Kông có kỹ xảo tốt nhất và một giải cho hành động hay nhất.

Phim xoay quanh câu chuyện của anh chàng tên Bei, vốn một nhân viên bán hàng tại một cửa hàng trang thiết bị tập luyện, người nuôi dưỡng ước mơ về một cuộc phiêu lưu vòng quanh trái đất. Tất cả bắt đầu khi vào một ngày buồn tẻ bình thường, Bei sau bản năng của mình để kéo hai người đàn ông bị nghi ngờ vào một con hẻm. Khi ông nhận ra rằng những người đàn ông đang cướp một cửa hàng trang sức, anh ta nhảy vào hành động để chặn đứng kế hoạch của họ.

Ngay sau khi Bei gặp Liu, một nhà điều tra tư nhân thuyết phục Bei rằng anh ta có thể là con trai đã mất từ lâu của một doanh nhân giàu có người Hàn Quốc. Tin những gì ông ta nói, không lâu sau Bei đang trên đường thực hiện ước mơ phiêu lưu của mình và may mắn đi du lịch đến Hàn Quốc và thậm chí là cả Thổ Nhĩ Kỳ kỳ lạ.

Thế nhưng, càng ngày Bei càng dấn sâu vào các trò chơi theo đúng kiểu mèo và chuột mà dường như đã có ai đó sắp đặt trước cho anh, anh nhận ra mình đã trở thành chìa khóa để tìm virus ung thư phổi. Sau khi phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thủ trên đường đi, liệu rằng Bei sẽ thành công trong việc tìm kiếm vi rút cho chính mình?

⁣-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi
-------------------------------------------
⁣▶Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
⁣▶Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

SUPERMALL.VN
5,034 Lượt xem · 10 tháng cách đây

⁣Khám phá những bí mật mới nhất của Xiaomi trong các sản phẩm ra mắt ngày 15/09/2021
❓Bạn là fan của Xiaomi ?
⁣⁣❓Bạn có biết Xiaomi sẽ ra mắt chuỗi sản phẩm Xiaomi 11 Series từ ngày 15/9/2021 ?
⁣⁣❓Những tính năng nào mới nhất mà Xiaomi sẽ trang bị ?

?Hãy xem tất cả bí mật mới nhất về Xiaomi trong các dòng sản phẩm Xiaomi 11T Series và những sản phẩm kinh ngạc khác ngay bây giờ
⭐ Ra mắt chuỗi điện thoại Xiaomi T11 series, trang bị camera lên tới 120 Mp
⁣⭐ Công nghệ sạc nhanh 120W
⁣⭐ Dual 5G Sim

Quá tuyệt vời cho một sản phẩm giá hời !

✅Xem tất cả sản phẩm Xiaomi tại đây: ⁣https://supermall.vn

#xiaomi #11Tseries #mipad5

SUPERMALL.VN
3,032 Lượt xem · 10 tháng cách đây

⁣⁣Khắc phục hôi miệng với máy cạo vôi răng cầm tay siêu âm, 40.000Hz - DR.BEI YC2
⁣?Chi tiết: ⁣https://supermall.vn/san-pham/....dr-bei-yc2-may-cao-v
❌ Miệng của bạn luôn có mùi hôi dù đã đánh răng rất kỹ ?
⁣❌ Hơi thở thối làm bạn tự ti khi giao tiếp ?
⁣❌ Hàm răng vàng khè, đầy cao răng do lười vệ sinh răng miệng lâu ngày ?

?Hãy khắc phục mùi hôi miệng gây phiền não bạn với Máy cạo vôi răng siêu âm DR.BEI YC2
☑ Tự làm sạch cao răng tại nhà, tạm biệt hôi miệng
⁣☑ Đơn giản dễ làm với 3 chế độ rung siêu âm
⁣☑ Tiết kiệm tiền và có thể dùng cho cả nhà

Tạm miệng hôi miệng, tạm biệt các nguy cơ tiềm ẩn về răng do cao răng bám dày.
Lấy lại nụ cười đẹp và hơi thở thơm tho ngay hôm nay !
⁣?Đặt mua tại đây: ⁣https://supermall.vn/san-pham/....dr-bei-yc2-may-cao-v

#maycaovoirang #maylayvoirang #drbei

SUPERMALL.VN
1,099 Lượt xem · 10 tháng cách đây

⁣?Chi tiết: ⁣https://supermall.vn/san-pham/....flossie-may-tam-nuoc

⁣❌ Tăm nước 1 chiều thông thường khiến bạn ám ảnh vì bắn rất mạnh vào khoang miệng ?
⁣❌ Dùng chỉ nha khoa làm tổn thương nướu ?
⁣❌ Thời gian dùng tăm nước thông thường quá lâu và làm ướt quần áo ?
--------------------------------------------------
?⁣Flossie - máy tăm nước 4 chiều đầu tiên tại Châu Á sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trê
✔ Làm sạch răng miệng nhanh hơn gấp 3 lần nhờ lực bắn kép và góc xoay 360 độ
✔ Không bắn vào thành nướu, khoang miệng, chỉ tập trung vào răng
✔ 5 chế độ lực phun dùng cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người lớn
✔ Cơ chế sạc nhanh giúp bạn luôn sẵn sàng vệ sinh răng miệng mỗi ngày
✔ Chống nước chuẩn IPx7, yên tâm đặt máy trong nhà tắm.
✔ Đặc biệt là không gây chảy máu chân răng, an toàn vệ sinh răng miệng
--------------------------------------------------
⁣?Chi tiết: ⁣https://supermall.vn/san-pham/....flossie-may-tam-nuoc
#flossie #tamnuoc4chieu #maytamnuoc #vesinhrangmieng #chamsocrangmieng #tamnuoc
Showing 1 out of 12