Tiếp theo

Cửu Châu Thiên Không Thành 2 Tập 03 (Vietsub) | Siêu Phẩm Cổ Trang Tình Yêu 2020

16 Lượt xem· 05/01/23
Phimmoi.net

⁣Phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2 tiếp nối câu chuyện về cuộc chiến giữa Nhân Tộc và Vũ Tộc sau khi Phong Nhẫn qua đời. Trong bối cảnh này, Tuyết Cảnh Không (do Từ Chính Khê thủ vai) - một nhà huyền môn vĩ đại tại Lan Châu, và Phong Như Triệt (do Vương Ngọc Văn đóng) - cô con gái có đôi cánh vàng của Phong Thiên Dật và Dịch Phục Linh, trở thành nhân vật chính.
Tuyết Cảnh Không là một người đàn ông giỏi tiết chế tình cảm, luôn giữ khoảng cách với người khác bằng cách lạnh lùng và khó gần. Trái ngược với Cảnh Không, Phong Như Triệt lớn lên ở một vùng hoang vu, sống cuộc sống gai góc, tinh nghịch. Tuy nhiên, những sóng gió và gian nan khiến hai người dần hiểu và trân trọng nhau hơn.
Tình yêu của Cảnh Không và Như Triệt được hình thành từ những cảm xúc sâu xa, qua những thử thách và khó khăn. Họ đã cùng nhau đối mặt với cuộc chiến giữa tộc Nhân và tộc Vũ, tìm cách giải quyết mâu thuẫn và mang lại hòa bình cho Cửu Châu Thiên Không Thành.
Khán giả sẽ được thưởng thức những tình tiết hấp dẫn, những trận đánh kịch tính cùng với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên. Cửu Châu Thiên Không Thành 2 hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời và đầy cảm xúc.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo