Tim hieu them

Tiếp theo

Hướng dẫn sử dụng máy tẩy trắng răng tại nhà IVISMILE, làm trắng răng 6 tone, hiệu quả sau 7 ngày

76 Lượt xem· 04/18/23
SUPERMALL.VN
Trong Đánh giá

Xem sản phẩm: https://supermall.vn/may-tay-t....rang-rang-tai-nha-iv

Bạn đang xem video hướng dẫn sử dụng máy tẩy trắng răng tại nhà IVISMILE, sản phẩm giúp làm trắng răng đến 6 tone chỉ sau 7 ngày sử dụng. Đây là một giải pháp tốt cho những ai muốn có hàm răng trắng sáng và tự tin hơn trong giao tiếp.
Để bắt đầu, hãy chuẩn bị máy tẩy trắng răng IVISMILE, bao gồm Máy LED tẩy trắng, bộ sạc và gel tẩy trắng. Sau đó, hãy sạc máy đầy trước khi sử dụng.
Tiếp theo, hãy đánh răng và lau khô mặt răng để sử dụng sản phẩm. Vặn bút gel để gel thấm đầu cọ, bôi đều lên mặt răng làm trắng.
Để đạt hiệu quả tối ưu, hãy sử dụng máy trong khoảng 15 phút mỗi ngày trong 7 ngày liên tiếp. Nếu bạn cảm thấy một số khu vực của răng chưa trắng đều, hãy áp dụng thêm một lượng nhỏ gel tẩy trắng và tiếp tục sử dụng máy trong vài phút nữa.
Sau khi sử dụng, hãy vệ sính máy tẩy trắng răng IVISMILE và sạc lại máy để sử dụng cho lần sau.


Nếu bạn muốn mua máy tẩy trắng răng IVISMILE, hãy truy cập SuperMall.vn để tìm thấy sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành tốt. Hãy ghé thăm SuperMall.vn ngay hôm nay để mua máy tẩy trắng răng IVISMILE của bạn và có một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ.

Mua ở đây: https://supermall.vn/may-tay-t....rang-rang-tai-nha-iv

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo