Tim hieu them

Tiếp theo

Nghe sách nói | Thôi Miên Bằng Ngôn Từ - Joe Vitale | Sách phát triển bản thân

568 Lượt xem· 09/04/20
NGHE SÁCH NÓI
Trong Giáo dục

⁣⁣⁣Có bao giờ bạn bị một người làm cho hoàn toàn rơi vào trạng thái say mê như bị thôi miên chỉ bằng cách nói chuyện ? Có thể bạn đang cố gắng nhớ lại xem mình đã lần nào bị như vậy chưa hoặc đang cố phản đối rằng mình là 1 người có lý trí mạnh mẽ, làm gì có chuyện bị thôi miên bằng giọng nói... Nhưng thật sự là có đấy, có một thứ thôi miên mà bất cứ ai trong cuộc sống này đều trải qua không dưới 1 lần trong đời mà thậm chí chính cả họ cũng không biết rằng họ đang bị thôi miên. Và quyển sách "Thôi miên bằng ngôn từ" ngay sau đây sẽ từng bước giúp bạn nhận ra, cũng như cách làm sao để sử dụng được nghệ thuật này.

#nghesachnoi #thoimienbangngontu #sachphattrienbanthan
Nào, hãy cùng lắng nghe sách nói "Thôi miên bằng ngôn từ" ngay bây giờ trên iTube.vn

---------------------------------------------
TÓM TẮT SÁCH:
?Chắc hẳn bạn sẽ không muốn độc giả chìm vào giấc ngủ và tôi cũng vậy. “Thôi miên bằng ngôn từ”, theo tôi, là bất cứ cách viết lách nào khiến người đọc không thể cưỡng lại mà cứ đọc, đọc nữa, đọc mãi. Những câu chữ khiến mắt bạn dán chặt vào trang sách. Ngôn từ mạch lạc, súc tích, và hiệu quả, lôi cuốn bạn đọc hết từng từ, từng chữ một. Và hơn thế nữa, Thôi miên bằng ngôn từ khiến bạn phải ghi nhớ – và hành động – theo những gì bạn đã đọc.


?Thôi miên bằng ngôn từ là nghệ thuật khiến người đọc say mê, khiến họ ghi nhớ từng câu chữ, và khiến họ phải làm theo những mệnh lệnh ẩn sâu trong những từ ngữ ấy. Những điều tôi vừa nói làm bạn đỡ buồn ngủ hơn, đúng không? Tôi tin rằng bạn đã từng bị Thôi miên bằng ngôn từ ít nhất một lần. Hãy nhớ lại lần gần nhất bạn hoàn toàn tập trung vào một lá thư hay một cuốn sách xem. Có phải bạn đã quên mất thời gian? Có phải ai đó gọi nhưng bạn còn không nghe thấy? Có phải bạn đã chìm đắm vào việc đọc đến mức chẳng còn để ý bất kỳ điều gì khác? Hãy đối mặt với điều đó đi, bạn đã bị thôi miên.


Mời các bạn cùng lắng nghe sách nói "⁣Thôi miên bằng ngôn từ" dưới giọng đọc của Kim Ngân
---------------------------------------------------------------
⁣?Sách - Thôi miên bằng ngôn từ
⁣?Tác giả: Joe Vitale

?Giọng đọc: Kim Ngân
-----------------------------------------------------------------
Mời các bạn cùng lắng nghe tổng hợp hàng 1000 quyển sách giúp phát triển bản thân, dạy con làm giàu, phát triển tư duy... vào T2 hàng tuần lúc 21h trên iTube.vn


#biquyetthanhcong #dayconlamgiau #sachnoi #audiobook #sachkinhdoanh #sachphattrienbanthan

Cho xem nhiều hơn

 3 Bình luận sort   Sắp xếp theo


thudong
thudong 3 năm trước kia

Hay quá

0    0 Đáp lại
VINAVAN
VINAVAN 3 năm trước kia

rat bo ich

0    0 Đáp lại
Thị Như Hảo Nguyễn
Thị Như Hảo Nguyễn 3 năm trước kia

...

0    0 Đáp lại
Cho xem nhiều hơn

Tiếp theo