Tiếp theo

Những mẹo vặt ô tô cực hay bạn phải biết

557 Lượt xem· 10/07/21
SUPERMALL.VN
SUPERMALL.VN
2 Người đăng ký
2

👉Cách tẩy ố kính ô tô ngay tại nhà: ⁣https://supermall.vn/toko-60-d....ung-dich-tay-o-kinh-
?⁣Với cái thời tiết ?và đường xá tại Việt Nam thì việc làm sạch cho xế yêu của bạn rất quan trọng đấy. Mục đích là nhằm để giữ vẻ đẹp cũng như sang trọng của chiếc xe và để bảo vệ chiếc xe khỏi những tác nhân gây hại và xử lý kịp thời.
=====================================❤=================================================================
♨Nếu bạn chọn cách rửa xe ô tô tại nhà để tự tay chăm sóc con xe yêu của mình tốt nhất, thì đây là tất cả những thứ bạn cần chuẩn bị để có thể trở thành một chuyên gia rửa xe ô tô tại nhà.


?Những gì bạn cần chuẩn bị bao gồm: Máy rửa xe, xà phòng rửa xe, nước (tùy vào kích cỡ xe), ít nhất 2 chiếc xô (một xô để rửa, một xô để xả nước), khăn sợi mịn hoặc khăn tắm để lau khô xe. Và bạn nên chuẩn bị hai hoặc ba găng tay chuyên dụng lau rửa ôtô, một miếng bọt biển lớn, ngoài ra có thể còn cần thêm bàn chải riêng để cọ rửa bánh xe.
---------------------------------------------------------------------------❤---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
▶Bây giờ tiến hành rửa xe nào◀

⚡Bước 1: Xịt nước sơ qua xe của bạn
Xịt qua toàn bộ bề mặt sơn xe để “làm mềm” vết bẩn, nhớ điều chỉnh áp ở mức nhỏ nhất có thể, vì mục đích của việc xịt nước này là bước đệm cho việc vệ sinh xe .
❗ Lưu ý: đóng kín toàn bộ cửa kính xe.
⚡Bước 2: Xịt xà bông hoặc bọt tuyết rửa xe
Pha loãng nước rửa xe vào xô đựng, sau đó phun hoặc tưới đều nên vỏ xe. Những chỗ có bẩn nhiều, bạn nên phun kỹ hơn để tăng khả năng tẩy rửa.
Lưu ý:
Không nên dùng nước rửa chén bát hay xà phòng giặt để rửa xe. Những chế phẩm này có độ tẩy rửa cao, không phù hợp với lớp sáp và sơn trên ô tô.
Tất nhiên nếu bắt buộc vẫn phải dùng thì nên pha loãng, và nhanh chóng rửa sạch nhanh bằng nước (trong bước tiếp).
⚡Bước 3: Tiến hành chà rửa
Nên bắt đầu lau rửa từ trên xuống dưới, phần trước xe ra sau.
Trong lúc lau rửa, bạn để ý thường xuyên giũ khăn bằng nước sạch (đựng trong 1 xô riêng) để tránh khăn dính bụi cát dây bẩn sang những chỗ khác.

Trong bướcnày, bạn cần dùng bàn chải để đánh lốp, mâm, và các hốc bánh xe. Có thể dùng kết hợp với khăn mềm để kỳ cọ những bộ phận này cho sạch.
⚡Bước 4: Xả nước
Lưu ý, bước này cũng vẫn nên làm theo trình tự từ trên xuống dưới. Như vậy vừa tránh dây bẩn ngược từ dưới lên trên, và dòng nước trôi từ trên xuống cũng có tác dụng làm sạch một phần phía dưới một cách tự nhiên.
⚡Bước 5: Lau khô
Về trình tự lau khô, bạn nên bắt đầu lau từ kính chắn gió và gương trước, rồi đến những phần khác cho đến khi vỏ xe hoàn toàn khô và sạch. Bạn cũng nên để ý lau khô những chỗ ngóc ngách như mép cánh cửa xe, cốp xe…
⚡⚡⚡Bước 6: Đây là bước quan trọng quyết định xế của bạn có trở nên “ xinh đẹp “ hay không đây ^-^
Chính là bạn nên sử dụng ngay nước tẩy kính TOKO 60 để make up cho con xe của mình . Đây là dung dịch tẩy kính ô tô nhanh và hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng, đánh bay các vết ổ cứng đầu như ở mốc kinh, ổ cắn canxi, ố màng dau, sản phẩm an toàn cho cả bề mặt sơn của xe, được cả chủ gara và trung tâm bảo dưỡng xe yêu thích.
==================================❤==================================================================
?Link bên dưới sẽ giúp bạn biết thêm mẹo tiết kiệm chi phí và trở thành chuyên gia rữa xe ô tô ngay tại nhà.

???Link: ⁣https://supermall.vn/toko-60-d....ung-dich-tay-o-kinh-


#taykinhoto#tayxe#lamsachkinhoto#toko60#lamsachxehoi#nuoctaykinhoto

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo