Tiếp theo

Phim mới | ĐẾ CHẾ BẤT DIỆT - Ilya Malakov | Phim Hành Động Lịch Sử Trung Cổ Thuyết Minh

1,402 Lượt xem· 10/15/20
Phimmoi.net
Phimmoi.net
1 Người đăng ký
1

⁣Xem phim mới ĐẾ CHẾ BẤT DIỆT - của Nga, thuộc thể loại phim hành động lịch sử anh hùng. Bộ phim kể về thời nước Nga giữa thế kỷ 13 bị quân Mông Cổ chiếm đóng để hiện thực hóa tham vọng bá chủ thế giới của Thành Cát Tư Hãn, lần lượt các thái tử nước Nga đều đầu hàng và giao nộp vùng đất của họ cho kẻ thù. Ngay lúc ấy, có một anh hùng quả cảm tên là ⁣Ryazan Evpaty Kolovrat đã đứng lên chống lại kẻ thù, nguyện bảo vệ đất nước. Từ đó, câu chuyện về một huyền thoại bắt đầu...
Đây là một trong những bộ phim được chính thủ tướng nước Nga Putin dành nhiều lời khen ngợi khi ra mắt và được giới báo chí ca tụng về nội dung, thể hiện bản lĩnh của anh hùng nước Nga, và về một đế chế bất diệt.

▶Mời bạn xem phim mới ĐẾ CHẾ BẤT DIỆT - FURIOUS ngay bây giờ trên iTube.vn
⁣#phimmoi #dechebatdiet #phimhanhdongcotrang
-------------------
▶Phim Hành Động Lịch Sử Trung Cổ Thuyết Minh - ĐẾ CHẾ BẤT DIỆT (Thuyết Minh).
⭐Đạo diễn: Ivan Shurkhovetskiy, Dzhanik Fayziev.
⭐Diễn viên: Ilya Malakov, Yuliya Khlynina, Polina Chernyshova, Aleksandr Tsoy, Aleksandr Ilyin, Aleksey Serebryako...
⭐Thể loại: Hành động, lịch sử, chiến tranh.
---------------
✡Nội dung phim:
Đế chế bất diệt đặt trong bối cảnh nước Nga vào giữa thế kỷ 13 Trung Cổ, bị phân chia thành các quân khu đang lần lượt thất thủ khi quân đội Mông Cổ chiếm đóng. Dẫn đầu đội quân hùng mạnh này là tướng Bạt Đô với ý đồ hiện thực hóa giấc mộng bá chủ thế giới của Thành Cát Tư Hãn.

Sợ hãi trước sức mạnh và sự tàn bạo của quân xâm lược, hầu hết các thái tử Nga đều xin hàng và giao nộp vùng đất của họ cho kẻ thù. Một nước Nga hiện lên đau thương, chìm trong tuyết trắng, máu và nước mắt của những người mẹ, người vợ khi các chiến binh ngã xuống trước sức mạnh càn quét của đội quân xâm lược Mông Cổ.

Trong lúc ấy, chiến binh quả cảm Ryazan Evpaty Kolovrat đã đứng lên, nguyện thề bảo vệ đất nước, quê hương và gia đình, sẵn sàng đánh đổi bằng bất cứ giá nào để đẩy lùi quân xâm lược. Lòng dũng cảm của Kolovrat cùng các chiến binh khác khiến Bạt Đô cũng phải e dè.

Dựa trên cuốn sách Truyền thuyết về sự hủy diệt Ryazan, đạo diễn Dzhanik Fayziev đã tạo nên một Đế chế bất diệt sinh động và hoành tráng. Trong buổi công chiếu cho báo giới, thủ tướng Putin cũng đã đích thân đến tham dự buổi họp báo này và dành tặng nhiều sự khen ngợi cho bộ phim.⁣------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi #satthuthomay2 #sathumechanic #MECHANIC2
-------------------------------------------
?Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
⁣?Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Cho xem nhiều hơn

 1 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Thị Như Hảo Nguyễn
Thị Như Hảo Nguyễn 2 năm trước kia

hay nek...

1    0 Đáp lại
Phimmoi.net
Phimmoi.net 2 năm trước kia

cám ơn bạn nha

   0    0
Cho xem nhiều hơn

Tiếp theo