Mua ngay
Mua ngay Mua ngay

Up next


Phim mới | SIÊU CHIẾN BINH - Phim siêu anh hùng, dị nhân phiên bản Nga | Thuyết minh

2,639 Lượt xem
Phimmoi.net
1
Đã phát hành vào 14 Sep 2020 / Trong Phim & Hoạt hình

▶Nếu bạn đã từng xem biệt đội AVENGER của hãng phim Vũ trụ Marvel của Mỹ, thì SIÊU CHIẾN BINH là một thể loại tương tự nhưng của Nga.
Đây là một trong những phim siêu anh hùng đánh dấu cho sự phát triển điện ảnh của Nga cho những thể loại phim hành động viễn tưởng. Phim lấy bối cảnh sau 1945 khi thế chiến thứ 2 kết thúc, Liên Xô cho phép thành lập các phòng thí nghiệm để phát triển các chiến bình thành siêu anh hùng, nhằm ngăn chặn các thế lực thù địch đến từ phương Tây. Từ đó tạo nên các siêu chiến binh phòng thí nghiệm.
Bạn có thể rất nóng lòng muốn biết BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG phiên bản NGA như thế nào ? Đồ họa vã kỹ xảo điện ảnh Nga ra sao ? và đây là một bộ phim như thế.
▶Xem phim SIÊU CHIẾN BINH (Nga) ngay bây giờ trên iTube.vn
#phimsieuanhhung #sieuchienbinh #phimdinhan #phimhanhdongthuyetminh #phimsieuanhhungnga
-----------------------------
⭐Đạo diễn: Sarik Andreasyan.
⭐Diễn viên: Sebastien Sisak, Anton Pampushnyy, Sanzhar Madiyev, Alina Lanina, Valeriya Shkirando và Stanislav Shirin....
⭐Thể loại: Hành động, viên tưởng, siêu anh hùng...
⁣⭐ Thuyết minh và đăng tải YouTube: AP&T


?Nội dung phim:

Siêu chiến binh (Tiếng Anh: Guardians) là một bộ phim thể loại siêu anh hùng của Điện ảnh Nga được công chiếu vào năm 2017 phim được đạo diễn bởi Sarik Andreasyan

Phim kể về câu chuyện của một đội người hùng Xô viết trong thời kỳ chiến tranh lạnh. Các thành viên trong đội mang quốc tịch khác nhau của Liên Xô. Nhân vật phản diện chính mang quốc tịch Liên Xô. Phim này là một trong những điểm nhấn của điện ảnh Nga trong việc lấn sân vào thể loại hành động siêu anh hùng, dù vậy nó gặp phải sự phê bình mạnh mẽ của truyền thông Nga.

Phim đặt ra giả thiết rằng cuối năm 1945, khi Thế chiến thứ hai vừa kết thúc, nhà lãnh đạo Joseph Stalin của Liên bang Xô Viết đã quyết định thành lập Hội Ái Quốc (“Patriot”) là một tổ chức nghiên cứu quốc phòng tối mật hoạt động dưới sự chỉ đạo của Lavrentiy Beria. Lavrentiy Beria sau đó đã bí mật mở 18 phòng thí nghiệm gen, trong đó có 3 khu được đặt ở Nga, số còn lại được phân bổ đều khắp Liên bang Xô Viết. Các phòng thí nghiệm này sẽ cạnh tranh với nhau và tận dụng mọi phương pháp, kể cả trái luật, để trở thành cơ sở đầu tiên có thể chế tạo ra các siêu chiến binh. Tổ chức có nhiệm vụ tiến hành nghiên cứu nhằm biến đổi những người bình thường thành siêu chiến binh, nhằm ngăn chặn hiểm họa có thể đến từ các thế lực thù địch phương Tây.

⁣------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi
-------------------------------------------
?Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
?Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Hiển thị thêm
3 Bình luận sort Sắp xếp theo

thudong
thudong 10 tháng cách đây

Phim quá hay

   0    0
Thị Như Hảo Nguyễn
Thị Như Hảo Nguyễn 10 tháng cách đây

...

   0    0
VINAVAN
VINAVAN 10 tháng cách đây

phim hay qua

   1    0
Hiển thị thêm

Up next