Up next


Phim mới | THIẾU LÂM TỰ (Shaolin) - Thành Long, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa | Phim Võ Thuật Thiếu Lâm

2,431 Views
Phimmoi.net
0
Published on 10 Sep 2020 / In Film & Animation

Xem phim mới Thành Long - THIẾU LÂM TỰ (Shaolin) là sự kết hợp giữa 4 diễn viên có tầm ảnh hướng nhất giới Hoa Ngữ, gồm Thành Long, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong. Phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những thập niên 20 khi triều đình Mãn Thanh sụp đổ, các thủ lĩnh quân sự địa phương thay nhau nắm quyền. Khi dó tổng tư lệnh Hào Kiệt (Lưu Đức Hoa) với quan điểm thà giết lầm hơn bỏ xót, "ra tay trước không bao giờ sai" nên đã bị Tào Man (Tạ Đình Phong) lợi dụng, khiến anh đã ra tay giết hại người anh em kết nghĩa của mình. Sai lầm này đã khiến anh vĩnh viễn mất đi người con gái và mất luôn niềm tin của vợ.


Để chuộc lại lỗi lầm, anh lên thiếu lâm tự quy y cửa Phật để rũ bỏ mối hận thù với Tào Man. Nhưng Tào Man là một con người tàn ác quyết không để Hào Kiệt sống xót, đã huy động binh linh san bằng Thiếu Lâm Tự,...từ đây những kịch tính và võ thuật hay nhất của Thiếu Lâm lại một lần nữa khiến người mê võ thuật thiếu lâm phải trầm trồ. Đây là một trong những bộ phim được đầu tư công phu với dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất Trung Hoa, đặc biệt với Thành Long, Ngô Kinh là những cái tên chưa xem đã thấy hay, hứa hẹn nhiều màn tranh đấu võ thuật đẹp mắt và đặc sắc...
▶Nào, hãy cùng xem phim mới THIẾU LÂM TỰ ngay bây giờ trên iTube.vn


#thieulamtu #thanhlong #ngokinh #luuduchoa #tadinhphong #phimmoi #phimvothuat

-----------------------------------------------
⁣▶Phim Hành Động Võ Thuật Chiến Tranh Thuyết Minh - THIẾU LÂM TỰ.

✡Đạo diễn: Benny Chan.
⁣✡Diễn viên: Tạ Đình Phong, Lưu Đức Hoa, Ngô Kinh, Thành Long, Phạm Băng Băng, ⁣Thích Hành Vũ, Dư Thiếu Quần, Bạch Băng...
⁣✡Thể loại: Hành động, chính kịch, chiến tranh, võ thuật...
🎦 Thuyết minh và đăng tải trên Youtube: AP&T
-----------------------------------
💢Nội dung phim:
Thiếu Lâm Tự (tên Tiếng Anh: Shaolin) là một bản làm mới cho bộ phim Thiếu Lâm Tự vốn được nhiều đạo diễn cũng như nhiều diễn viên nổi tiếng từng cho ra mắt. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu cùng với phần kịch bản được đầu tư kỹ lưỡng.

Lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm thập niên 20, bộ phim Thiếu Lâm Tự (đạo diễn Trần Mộc Thắng) tái hiện lại những cuộc chiến thanh trừ đẫm máu sau khi nhà Thanh sụp đổ và các thủ lãnh quân sự địa phương thay nhau nắm quyền.

Tổng tư lệnh Hầu Kiệt (do Lưu Đức Hoa đóng) – một vị tướng ngạo mạn, ngông cuồng và đa nghi - vì quan điểm “ra tay trước không bao giờ sai” nên đã bị Tào Man (Tạ Đình Phong) lợi dụng, khiến anh ra tay sát hại người anh em kết nghĩa của mình. Sai lầm này cũng khiến hầu kiệt mất đi đứa con gái yêu dấu và mất niềm tin của vợ. Đau khổ, tuyệt vọng và cũng như để trốn tránh sự truy đuổi của Tào Man, Hầu Kiệt tìm đến Thiếu Lâm Tự.Sống trong Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt dần dần tỉnh ngộ. Anh quyết định bỏ qua hận thù với Tào Man và quy y cửa Phật để chuộc lại những lỗi lầm năm xưa. Tuy nhiên, với dã tâm của mình, Tào Man quyết không buông tha cho Hầu Kiệt mà đem quân tấn công, quyết tâm san bằng Thiếu Lâm Tự. Cùng với các nhà sư Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ ngôi chùa Thiếu Lâm.

⁣⁣------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi #satthuthomay2 #sathumechanic #MECHANIC2
-------------------------------------------
🔔Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
🕗Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next