Tim hieu them Tim hieu them Tim hieu them

Tiếp theo

Phim mới | TUYỆT MỆNH ĐÀO VONG - Nicolas Cage, Lưu Diệc Phi | Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh

2,658 Lượt xem· 10/21/20
Phimmoi.net
Phimmoi.net
1 Người đăng ký
1

⁣▶ Mời bạn đón xem ngay bây giờ phim mới: ⁣TUYỆT MỆNH ĐÀO VONG - Nicolas Cage, Lưu Diệc Phi | Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh
---
⁣▶ Phim là sự kết hợp của MỸ - TRUNG - CANADA, nhìn phim chưa cần biết nội dung, Thấy Lưu Diệc Phi và Nicolas Cage cùng trên Poster là thấy được sự đầu tư của bộ phim này.
Câu chuyện mối thù hoàng tộc giữa các hoàng tử và cuộc truy sát dòng tộc, khi hoàng tử Triệu Chiêu và chị gái Triệu Liên chạy trốn đã gặp các hiệp sĩ phương Tây và nhờ trợ giúp, những pha đấu kiếm đậm chất Tây, phong cánh đánh kiếm mạnh mẽ, không huyền bí...và diễn xuất cực nhập vai của Lưu Diệc Phi, Nicolas Cage đã khiến cho bộ phim TUYỆT MỆNH ĐÀO VONG là một trong những phim đáng xem nhất màn ảnh iTube.
⁣▶ Mời bạn cùng thưởng thức: TUYỆT MÊNH ĐÀO VONG ngay bây giờ trên iTube.vn
#PHIMMOI #⁣Nicolas_Cage #luudiecphi #tuyetmenhdaovong
---------------------
✅Đạo diễn: ⁣⁣⁣Nick Powell
✅Diễn viên: ⁣⁣ ⁣⁣Hayden Christensen, Nicolas Cage, Anoja Dias Bolt, Lưu Diệc Phi, An Chí Kiệt, Fernando Chien, Jawed El Berni...
✅Thể loại: Hành động, võ thuật, hài hước, phiêu lưu, chiến tranh.
⁣✅ Upload trên YouTube: AP&T
⁣---------------------
✡Nội dung phim:
TUYỆT MỆNH ĐÀO VONG là phim điện ảnh hành động võ hiệp của Mỹ–Trung Quốc–Canada do Nick Powell đạo diễn đầu tay và James Dormer viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Nicolas Cage, Hayden Christensen, Lưu Diệc Phi, Ji Ke Jun Yi và An Chí Kiệt.

Tuyệt mệnh đào vong xoay quanh hành trình trốn thoát của Triệu Chiêu, hoàng tử 14 tuổi xứ Trung Hoa và chị gái là Triệu Liên khỏi tay hoàng tử cả Triệu Thành. Triệu Thành tức giận vì vua cha đã truyền ngôi và giao ngọc tỷ cho em trai mình nên đã giết vua rồi ra lệnh cho Hắc Y Vệ truy sát họ.

Tình cờ, Triệu Chiêu và Triệu Liên gặp được Jacob, một kiếm sĩ đến từ phương Tây, nên đã nhờ anh hộ tống đến Hưng Nguyên để tìm cứu viện.

Cốt truyện của Mối thù hoàng tộc đã gây sự tò mò cho nhiều khán giả nhờ sự kết hợp giữa hai yếu tố Á – Âu. Sự xuất hiện của Hayden Christensen trong vai Jacob đã thổi được một luồng gió lạ vào trong cái không khí kiếm hiệp vốn đã quá cũ kỹ, quen thuộc của xứ sở Trung Hoa.

Nhân vật này mang đến cho câu chuyện không chỉ là phong cách đánh kiếm chắc gọn, chính xác, mạnh mẽ mà còn có nhiều yếu tố khác như thuốc phiện và những câu chuyện về hành trình chinh chiến của anh trong quá khứ.

Đạo diễn Nick Powell đã khá thông minh khi xây dựng tiểu sử nhân vật này với một lớp nền khá dày, vừa đủ để chứa đầy trong đó những cảm xúc hỷ nộ ái ố rất con người. Jacob không phải là dạng nhân vật anh hùng hay siêu anh hùng mà chỉ là một con người bình thường, từng độc ác, từng nghiện mùi máu, và từng mắc sai lầm. Tổng thể câu chuyện cũng nhờ đó mà trở nên gần gũi, hợp lý hơn, không sáo mòn, giáo điều quá mức.
⁣-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi
-------------------------------------------
⁣▶Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
⁣▶Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Cho xem nhiều hơn

 1 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Thị Như Hảo Nguyễn
Thị Như Hảo Nguyễn 2 năm trước kia

lưu diệc phi !!! tym tym ...

0    0 Đáp lại
Cho xem nhiều hơn

Tiếp theo