Tim hieu them Tim hieu them Tim hieu them

Up next


Phim mới | Quán Trọ Thần Tài - Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy | Phim Hành Động Võ Thuật Hài Hước

2,585 Lượt xem
Phimmoi.net
1
Đã phát hành vào 05 Sep 2020 / Trong Phim & Hoạt hình

Xem phim mới Quán Trọ Thần Tài - Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy
Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hành động võ thuật cổ trang, pha lẫn hài hước, không phải hài hước cấp độ nhẹ mà là hài hước tẹt ga, diễn viên đẹp đúng chất 'ngọt nước'.... thì Quán Trọ Thần Tài là phim dành cho bạn. Tại sao lại gọi là Quán Trọ Thần Tài và tại sao lại cần dàn diễn viên đẹp như thế cho một bộ phim hài hước, cổ trang... tất cả sẽ được giải đáp và làm thỏa mãn bạn ngay bây giờ trên iTube.vn
▶Xem ngay phim mới Quán Trọ Thần Tài tại iTube.vn

----------------------
⁣⭐Đạo diễn: Vương Tinh.
⭐Diễn viên: Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy, Thái Trác Nghiên, Huỳnh Dịch, Lưu Dương, Đồng Đại Vỹ, Hà Gia Kính, Phan Sương Sương..
⭐Thể loại: Phim hành động võ thuật, hài hước, võ thuật trinh thám...
⁣⭐Kênh trên Youtube: AP&T


▶Nội dung phim:

Quán Trọ Thần Tài là câu chuyện về Cung thiếu gia đẹp trai (Tạ Đình Phong) và lão Ba hoang tưởng (Trương Gia Huy), hai sai vặt trong Nha Môn. Hằng ngày, cả hai vẫn siêng năng luyện tập võ thuật với mong muốn trở thành bổ đầu phục vụ triều đình. Cơ hội thăng tiến đến với cả hai khi tượng Phật Ngọc Quan Âm của Phú Gia bị đánh cắp.

Trên đường lần theo dấu vết tượng Phật, bộ đôi đụng độ với cặp Hiệp Nữ Khát Tình, gồm Thủy Long Nữ (Thái Trác Nghiên) và Hỏa Long Nữ (Huỳnh Dịch). Hai cặp trai tài gái sắc ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình không thể rời mắt khỏi nhau. Cả bốn người cùng đồng ý: cách nhanh nhất đạt được cả danh vọng lẫn tiền tài, để cùng xây đắp mái ấm tình yêu với nhau, là phải tìm ra tượng Phật Ngọc Quan Âm. Và Quán Trọ Thần Tài là nơi họ phải đến để tìm tượng Phật. Nhưng đây không phải là nơi muốn đến là đến muốn đi là đi, rất nhiều cao thủ võ lâm đã bỏ xác tại đây.

Không chỉ hài hước và trẻ trung, bộ phim còn là một màn trình diễn võ thuật đặc sắc với các chiêu thức lạ mắt như Ưng thủ cước, Tỳ bà ảnh kiếm, Khẩu chưởng... cùng vô số các loại ám khí. Sự trở lại của nam diễn viên gạo cội Hà Gia Kính cũng sẽ không phụ lòng mong đợi của khán giả từng hâm mộ Đại Hiệp Triển Chiêu. Trận chiến cuối cùng tại Quán Trọ Thần Tài đúng nghĩa là "long trời lở đất" - "vô cùng mãn nhãn".


⁣⁣-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi #satthuthomay2 #sathumechanic #MECHANIC2
-------------------------------------------
?Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
?Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Hiển thị thêm
4 Bình luận sort Sắp xếp theo

thudong
thudong 1 năm cách đây

Like

   0    0
VINAVAN
VINAVAN 1 năm cách đây

GREAT

   0    0
Thị Như Hảo Nguyễn
Thị Như Hảo Nguyễn 1 năm cách đây

hot hot hot....

   0    0
VINAVAN
VINAVAN 1 năm cách đây

rat thich phim nay!

   0    0
Hiển thị thêm

Up next