Tim hieu them Tim hieu them Tim hieu them

Up next

Phim mới | THẤT KIẾM HẠ THIÊN SƠN - Chung Tử Đơn, Tôn Hồng Lôi, Lê Minh | Phim Võ Thuật Thuyết Minh

2,956 Lượt xem· 29 Sep 2020
Phimmoi.net
Phimmoi.net
1 Người đăng ký
1

▶Xem phim mới THẤT KIẾM HẠ THIÊN SƠN - Chung Tử Đơn⁣
❤Đây là một trong những bộ phim hay nhất về kiếm khách làm nên tên tuổi của Chung Tử Đơn, Tôn Hồng Lôi, Lê Minh...
⁣❤Nếu bạn là người đam mê phim võ thuật, đặc biệt là võ thuật về kiếm khách, sử dụng những thanh kiếm vạn năng huyền bí, khi kết hợp với chủ sở hữu đã tạo nên những uy lực kinh thiên động địa, ...thì THẤT KIẾM HẠ THIÊN SƠN là một trong những bộ phim bạn buộc phải xem, vì độ hấp dẫn của 7 THANH KIẾM trong bộ phim: ⁣Do Long, Thanh Can, Mạc Vấn, Nhật Nguyệt, Cánh Tinh, Thiên Bộc, Xá Thần


▶Cùng xem anh Chung Tử Đơn nhà mình dùng thanh kiếm nào và uy lực của 7 thanh kiếm bí ẩn ra sao ngay bây giờ trên iTube.vn
#phimmoi #chungtudon #phimkiemthuat #phimvothuat
----------------
⁣▶Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp Lương Vũ Sinh Chuyển Thể - THẤT KIẾM HẠ THIÊN SƠN.
⭐Đạo diễn: Từ Khắc
⭐Diễn viên: Chung Tử Đơn, Lê Minh, Lục Nghị, Tôn Hồng Lôi, Kim So Yeon, Dương Thái Ni, Lưu Gia Lương
⭐Thể loại: Hành Động, Võ Thuật - Kiếm Hiệp, Phiêu Lưu
▶Xuất bản trên YouTube: AP&T FM

-----------------------

▶Nội dung phim: THẤT KIẾM HẠ THIÊN SƠN

Thất kiếm hạ Thiên Sơn là một trong những tiểu thuyết thành công nhất của Lương Vũ Sinh. Truyện đi từ một triết lý rất đặc sắc. Kiếm có nhiều cảnh giới. Để ngộ được ra những cảnh giới đòi hỏi người luyện kiếm phải có những tố chất đặc biệt.

Hối Minh Thiền Sư từ những bảy cảnh giới của kiếm pháp đã tạo ra bảy thanh bảo kiếm: Do Long, Thanh Can, Mạc Vấn, Nhật Nguyệt, Cánh Tinh, Thiên Bộc, Xá Thần.

Năm 1600, sau khi nhà Minh suy tàn, vương triều Mãn Thanh được thành lập. Lo ngại trước sự phát triển của những tổ chức phản Thanh phục Minh với sự ủng hộ của những kiếm khách, triều đình lệnh bắt mọi người phải nộp vũ khí và từ đó giết hại những người biết võ công.

Đội quân Phong Hỏa Liên Thành được triều đình nhà Thanh trả tiền để đi tiêu diệt những kiếm khách trong thiên hạ. Giết được càng nhiều, Phong Hỏa Liên Thành càng được trả nhiều tiền. Chúng đi đến đâu là đầu rơi máu chảy, để lại nước mắt và uất hận.

Khi Phong Hỏa Liên Thành tiến dần đến Võ Trang, chúng phát hiện ra đây là nơi ẩn náu của thủ lĩnh tổ chức phản Thanh phục Minh. Phó Thanh Chủ đã thuyết phục Vũ Nguyên Anh và Hàng Chí Bang trong Võ Trang lên núi Linh Sơn cầu viện.

Thiên Sơn Thất Kiếm Chủ đã cho bốn đệ tử ưu tú nhất của mình là Sở Chiêu Nam, Dương Vân Thông, Mục Lang và Tân Long Tử hạ sơn nhằm trừ gian diệt bạo. Họ hợp với nhau tạo thành Thất Kiếm.

Với cá tính của từng người, họ đã được trao cho những thanh bảo kiếm khác nhau. Thất Kiếm từ đó đã nêu cao tinh thần trừ gian diệt bạo, xuống núi Thiên Sơn, lưu lạc giang hồ tạo nên những chiến tích bất hủ.

⁣#PHIMVÕTHUẬT #KIẾMKHÁCH #CHUNGTỬĐƠN
⁣⁣-------------------------------------------------------------
⁣▶Phim Mới - Xem phim mới miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.
⁣#phimhanhdong #jasonstatham #satthu #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie
#phimmoi #xemphimonlinemienphi #xemphimhay #xemphimtructuyen
-------------------------------------------
▶Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất nhé !
▶Xem phim mới hàng tuần 20h tối thứ 2-4-6 hàng tuần trên iTube.vn | Kênh Phim Mới

Hiển thị thêm

 2 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Phimmoi.net
Phimmoi.net 2 năm cách đây

Phim hay không cả nhà ?

0    0 Trả lời
Thị Như Hảo Nguyễn
Thị Như Hảo Nguyễn 2 năm cách đây

...

0    0 Trả lời
Hiển thị thêm

Up next