Tiếp theo

Review phim Khách Sạn Ánh Trăng Full 1-16 | Bà Chủ Khách Sạn 1000 Tuổi Và Anh Quản Lý Nghiêm Túc

17 Lượt xem· 05/02/23
Phimmoi.net

⁣Phim Khách Sạn Ánh Trăng Ma Quái - Hotel Del Luna xoay quanh câu chuyện về một khách sạn đầy bí ẩn, thu hút những linh hồn lang thang đến nghỉ ngơi trước khi tiếp tục cuộc hành trình của mình. Tuy nhiên, để được nghỉ tại đây, các linh hồn phải đáp ứng được yêu cầu của chủ khách sạn, Jang Man Wol - một người phụ nữ xinh đẹp nhưng lạnh lùng và tàn nhẫn, có quá khứ đầy đau thương.
Vào một ngày, Goo Chan Sung - một chàng trai trẻ chưa từng tin vào thế giới tâm linh đột nhiên trở thành quản lý mới của khách sạn Ánh Trăng. Anh không chỉ phải đối mặt với những yêu cầu kỳ lạ của khách sạn mà còn phải giúp đỡ Man Wol giải quyết những vấn đề cá nhân của cô. Trong quá trình làm việc với Man Wol, Chan Sung dần hiểu thêm về cuộc đời của cô và những bí mật đằng sau khách sạn Ánh Trăng.
Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như IU, Yeo Jin Goo và Lee Do Hyun, Khách Sạn Ánh Trăng Ma Quái - Hotel Del Luna là một bộ phim kinh dị lãng mạn đầy hấp dẫn, đem lại cho khán giả những giây phút giải trí đầy thú vị.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo