Tiếp theo

[S10] Doraemon-Tập 510-Xe Ba Bánh Không Gian Bốn Chiều, Mochi, Sumo Và Ngày Lễ Tình Nhân|Lồng Tiếng

12 Lượt xem· 05/01/23

⁣Tập phim hoạt hình Doraemon "Xe Ba Bánh Không Gian Bốn Chiều" kể về chuyến phiêu lưu của Nobita và Doraemon khi họ sử dụng một chiếc xe ba bánh thần kỳ để đi đến các không gian và thời gian khác nhau.
Trong cuộc hành trình của mình, Nobita và Doraemon đã trải qua nhiều cảm xúc khác nhau, từ niềm vui, sự thích thú đến những tình huống nguy hiểm và căng thẳng. Họ đã gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị và phải vượt qua những thử thách để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi của mình.
Một trong những trải nghiệm đặc biệt của Nobita và Doraemon trong tập phim này là khám phá không gian bốn chiều. Họ đã tận hưởng cảm giác tuyệt vời của việc đi qua các không gian vô hình và thậm chí cả khám phá thế giới tương lai.
Tuy nhiên, họ cũng gặp phải rắc rối và nguy hiểm. Khi đi đến một thế giới tương lai, họ đã phát hiện ra rằng thế giới đó đang bị tấn công bởi một thế lực xấu xa. Nobita và Doraemon đã sử dụng trí thông minh của mình để giải cứu thế giới và chống lại sự đe dọa đó.
Tập phim kết thúc với Nobita và Doraemon trở về thế giới hiện tại của mình, hạnh phúc chia sẻ những kinh nghiệm thú vị của họ với những người bạn của mình. Tập phim mang lại thông điệp về tầm quan trọng của sự sáng tạo và tinh thần phiêu lưu trong cuộc sống.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo