Tiếp theo

[THUYẾT MINH] NHỆN ĐIÊN - Cuộc đấu trí cùng nhện khổng lồ trên hoang đảo | Crazy Spider

5 Lượt xem· 05/22/23
Phimmoi.net

⁣Trong những cung đường hoang dã và hấp dẫn, câu chuyện Nhện Điên - Crazy Spider | Cuộc đấu trí cùng nhện khổng lồ trên hoang đảo đã sẵn sàng đưa khán giả vào một thế giới đầy mạo hiểm và hoành tráng. Jiang Yifei, cùng với bạn trai giàu có Du Chen, tình cờ lạc vào Đảo Nhện trong chuyến du lịch của họ, không biết rằng họ sắp đối mặt với những con nhện khổng lồ đáng sợ.
Bị tấn công bởi lũ nhện khổng lồ, cả hai phải vùng vẫy để thoát thân và đối mặt với mối đe dọa khủng khiếp này. Họ nỗ lực sử dụng điện thoại di động để gửi tín hiệu cầu cứu, nhưng sự hy vọng nhanh chóng tan biến khi đám nhện khổng lồ bao vây họ. Trong khoảnh khắc quyết định, Du Chen quyết định bỏ lại Jiang Yifei và tháo chạy một mình, nhưng trong cuộc chạy trốn, anh bị một con nhện khổng lồ tóm gọn.
Nghe thấy tiếng kêu cứu của Du Chen, Jiang Yifei tìm đường đến nơi anh bị bắt, nhưng cô lại bị một con nhện khổng lồ tấn công dẫn đến bất tỉnh. Sợi dây chuyền sinh nhật mà cha mẹ cô đã tặng rơi vào đám lau sậy, và con nhện khổng lồ tàn ác kéo cả hai vào tổ của chúng, nơi số phận của họ bị treo lơ lửng, không biết là sống hay chết.
Trên Đảo Nhện đầy nỗi sợ hãi và hành trình đối đầu với những sinh vật khát máu, Nhện Điên - Crazy Spider | Cuộc đấu trí cùng nhện khổng lồ trên hoang đảo sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy căng thẳng, đòi hỏi sự thông minh, gan dạ và lòng kiên nhẫn. Liệu Jiang Yifei và Du Chen có tìm được lối thoát khỏi sự tàn ác của những con nhện khổng lồ và đánh bại kẻ thù không đội trời chung? Mời quý khán giả cùng hòa mình vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt và đầy bất ngờ trong bộ phim này.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo