Tim hieu them

Tiếp theo

【Thuyết Minh】Phim ngôn tình lãng mạn | Làm Trái Tim Em Mỉm Cười Tập 01 | Full HD

233 Lượt xem· 06/09/23
Phimmoi.net

⁣Trong phim Làm Trái Tim Em Mỉm Cười Tập 01, chúng ta sẽ được lắng đọng vào câu chuyện tình yêu ngọt ngào của ba cặp đôi trẻ, họ cùng nhau đấu tranh để thực hiện những giấc mơ của mình. Và cũng chẳng ngạc nhiên khi tình yêu tình cờ đã đến với chàng hotboy Cố Ngôn Lạc (La Chính) và cô nàng lém lỉnh Diệp Vị Miên (Kì Mĩ Hợp).
Cố Ngôn Lạc, với nụ cười quyến rũ và sự hào hoa, bất ngờ bị Diệp Vị Miên thu hút. Cô nàng này, với vẻ đáng yêu và vô tư, đã từ từ trộn vào cuộc sống của anh ta như một làn gió nhẹ nhàng. Những tình huống hài hước và dễ thương diễn ra khi Cố Ngôn Lạc cố gắng chinh phục trái tim của Diệp Vị Miên, cùng những cử chỉ ngọt ngào và những lời nói trêu chọc đáng yêu.
Trong khi đó, cặp đôi ồn ào khác, ngự tỷ Lộ Dao (Lý Sa Mân Tử) và anh chàng đào hoa Mộ Trạch (Trần Hạc Nhất), mang đến những tình tiết hài hước và bất ngờ. Lộ Dao, với tính cách mạnh mẽ và kiêu kỳ, phải lòng Mộ Trạch - chàng trai khéo léo và quyến rũ. Họ luôn trong tình trạng đụng độ và cạnh tranh, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, nhưng đằng sau đó là một tình yêu ngọt ngào và chân thành.
Còn cặp đôi cuối cùng, họa sĩ thiên tài Tả Thư Thần (Văn Uyên) và anh chàng mọt sách Ngôn Cửu Nguyệt (Thường Hoa Sâm), mang đến một màu sắc lãng mạn và đầy trí tưởng tượng. Tả Thư Thần với khả năng sáng tạo tuyệt vời và Ngôn Cửu Nguyệt với niềm đam mê vô tận về sách, họ gặp nhau trong một không gian mơ mộng và tạo nên những bức tranh tình yêu đẹp như trong sách truyện.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo