Tim hieu them Tim hieu them Tim hieu them

Tiếp theo

[VIETSUB] Cô Gái Xinh Đẹp - Hậu Duệ Thần Rắn | Xà Nữ - Snake Girl | Phim Kinh Dị Bom Tấn 2023

5 Lượt xem· 05/23/23
Phimmoi.net
Phimmoi.net
1 Người đăng ký
1

⁣Chuẩn bị trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn và ám ảnh trong "Cô Gái Xinh Đẹp - Hậu Duệ Thần Rắn | Xà Nữ - Snake Girl". Một đội đặc nhiệm dũng cảm đã mạo hiểm bước vào lòng rừng rậm, với mục tiêu khám phá sự thật đằng sau tiên dược tử quang thảo. Nhưng điều bất ngờ làm họ rùng mình: họ phát hiện ra một cô gái bí ẩn sống cùng với một con rắn khổng lồ.
Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Lâm Thành và Xà Nữ đã khởi lên những biến đổi không ngờ. Trong khi đội thám hiểm đối mặt với nguy hiểm và bị tấn công bởi con rắn khổng lồ, Lâm Thành cố gắng đưa Xà Nữ trở về thế giới loài người. Nhưng liệu tình cảm nảy sinh giữa họ có thể tồn tại trong môi trường đen tối này?
Trong cuộc hành trình gian nan, Lâm Thành đã tận dụng Xà Nữ nhằm đạt được mục đích của mình: danh vọng và tiền tài. Tuy nhiên, liệu anh có thể kiểm soát được sức mạnh đáng sợ của rắn khổng lồ? Hay sự tham vọng và lòng dã tâm của anh sẽ đẩy mọi thứ đến những hồi kết không lường trước?
Sẵn sàng trải nghiệm sự hấp dẫn và căng thẳng đến tột cùng trong "Cô Gái Xinh Đẹp - Hậu Duệ Thần Rắn | Xà Nữ - Snake Girl". Sự tham gia của các diễn viên tài năng như Tiêu Ngạn Bác, Trương Hạo Nguyệt, Vương Hồng Thiên, Trương Hân Nguyên và Quách Thần sẽ làm cho câu chuyện này trở nên sống động và khó quên.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo