Tiếp theo

[VIETSUB] Cô Dâu Rồng: Nhất Kiến Khuynh Tâm | Cô Gái Rồng Tìm Ân Nhân Trả Ơn | Phim Lẻ Trung 2023

2 Lượt xem· 05/22/23
Phimmoi.netCô Dâu Rồng: Nhất Kiến Khuynh Tâm | Cô Gái Rồng Tìm Ân Nhân Trả Ơn là một bộ phim cảm động, lôi cuốn và kịch tính. Câu chuyện xoay quanh Tĩnh Linh, một cô gái rồng đang tìm kiếm người đã cứu mạng mình để có thể trả ơn. Tuy nhiên, cô đã nhầm lẫn và tưởng rằng Diệp Nhân là người đã giúp mình. May mắn thay, Lăng Hạo Thần xuất hiện và cứu Tĩnh Linh khỏi cuộc tàn sát bộ tộc rồng.
Qua những thử thách và nguy hiểm, Tĩnh Linh dần nhận ra rằng Hạo Thần mới là người đã giúp mình từ trước đến nay. Họ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và trong quá trình đó, tình cảm giữa họ cũng dần nảy nở.
Phim mang đến những cảnh quay mãn nhãn về thế giới rồng tuyệt đẹp, với hình ảnh tuyệt vời và hiệu ứng đặc biệt tinh tế. Ngoài ra, những tình huống căng thẳng và đầy hấp dẫn cũng sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.
Cô Dâu Rồng: Nhất Kiến Khuynh Tâm | Cô Gái Rồng Tìm Ân Nhân Trả Ơn là một bộ phim đầy cảm xúc, nó không chỉ mang đến những tình tiết hấp dẫn mà còn là một câu chuyện về tình yêu và lòng biết ơn. Khán giả sẽ được đắm chìm trong thế giới diệu kỳ của rồng và theo dõi hành trình đầy đam mê của hai nhân vật chính, Tĩnh Linh và Hạo Thần.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo