Tim hieu them

Tiếp theo

[VIETSUB] Giết Không Tha - Killing for Justice | Ông Trùm Săn Ma Tuý | PHIM HÀNH ĐỘNG CHIẾU RẠP

4 Lượt xem· 05/23/23
Phimmoi.net

⁣Giết Không Tha - Killing for Justice | Ông Trùm Săn Ma Tuý là một bộ phim hành động đầy căng thẳng và khám phá, đưa khán giả vào thế giới ngầm đen tối của ma túy và cuộc truy đuổi đầy nguy hiểm. Với cốt truyện hấp dẫn, phim kể về cuộc chiến đấu không khoan nhượng của một cảnh sát quyết tâm để tiêu diệt băng đảng ma túy và đem lại công lý cho xã hội.
Vào một hoạt động bí mật, cảnh sát Vũ bị người đứng đầu băng đảng phát hiện và bị tiêm thuốc để mất trí nhớ. Nhưng không chịu ngồi yên, nữ cảnh sát Lin Simin, người yêu cũ của anh, quyết định điều tra và tìm ra tung tích của Wu Weijie để giúp anh khôi phục trí nhớ và đưa ra ánh sáng công lý.
Hai người cùng hợp tác, sát cánh bên nhau để tiêu diệt hang ổ của He Biao, một tên trùm ma túy đáng sợ, tại một hải cảng bí ẩn ở nước ngoài. Trên con đường này, họ phải đối mặt với những cuộc truy đuổi đầy nguy hiểm, những trận chiến ác liệt và những âm mưu đen tối. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và sự thông minh, họ nhất quyết phải bắt giữ He Biao và băng đảng của anh ta, để công lý cuối cùng có thể được tiết lộ và đối mặt với hậu quả của hành động tội ác.
Giết Không Tha - Killing for Justice | Ông Trùm Săn Ma Tuý không chỉ là một cuộc hành trình truy đuổi nguy hiểm, mà còn là cuộc chiến của lòng dũng cảm và lòng trung thành. Với những pha hành động đẹp mắt, những tình huống đầy căng thẳng và sự phát triển của nhân vật, phim mang đến cho khán giả một trải nghiệm điện ảnh đầy kịch tính và mãn nhãn về sự chiến đấu cho công lý trong thế giới tội phạm nguy hiểm của ma túy.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo