Tim hieu them

Tiếp theo

[VIETSUB] Ngự Thiên Thần Thú: Cùng Kỳ Giáng Thế | Yêu Thú Lạc Trong Nhân Gian | Phim viễn tưởng 2023

2 Lượt xem· 05/22/23
Phimmoi.net

⁣Ngự Thiên Thần Thú: Cùng Kỳ Giáng Thế | Yêu Thú Lạc Trong Nhân Gian là một bộ phim thú vị, đáng yêu và lôi cuốn, mang trong mình một chút hài hước. Trong thế giới này, có hai thầy pháp tài ba chuyên diệt trừ yêu là Tian Fang và Ruo Ling. Họ đã cùng nhau giúp thái tử tiêu diệt Chuột Yêu và kết thúc một vụ án huyền bí đầy kinh dị.
Trong khi Hoàng Thành yên bình, một xóm chài nhỏ bất ngờ xảy ra một vụ án mạng. Er Liangyin và Ruo Ling, dựa vào những dấu vết tại hiện trường, bắt đầu đoán rằng đằng sau sự việc này có thể là một trận pháp năm cánh, mà trái tim của nó được đặt tại chính hoàng cung - nơi Ngự Thiên Thần Thú đang ẩn nấp.
Thái tử ngay lập tức trở về hoàng cung và phát hiện rằng Quốc Sư đã ám sát Hoàng Thượng và buộc tội cho mình. Khi Tian Fang, Ruo Ling và Er Liangyin tìm thấy Ngự Thiên Thần Thú, Quốc Sư xuất hiện đột ngột và Er Liangyin phát hiện rằng Quốc Sư chính là sư huynh của mình. Trong suốt những năm qua, Quốc Sư đã bị ma quỷ chiếm lấy, và ý định của anh ta là sử dụng Ngự Thiên Thần Thú để kiểm soát thế giới loài người.
Để bảo vệ trật tự và cứu thế gian, Tian Fang, Er Liangyin và Ruo Ling chiến đấu dũng cảm với Quốc Sư. Tuy nhiên, họ không thể đối mặt với sức mạnh của Ngự Thiên Thần Thú. Ruo Ling bị giam cầm trong một kết giới, tuyệt vọng nhìn thấy sư thúc của mình bị Quốc Sư tàn ác đánh bại.
Ở ranh giới giữa sự sống và cái chết, Ruo Ling bất ngờ khôi phục lại ký ức của mình là Mèo yêu chín đuôi. Liệu thế giới có thay đổi? Câu chuyện sẽ đi đến đâu và kết thúc như thế nào?

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo