Tiếp theo

[VIETSUB] PHIM KINH DỊ: Chuyến Tàu Chuột Điên - Rat Disaster | Bầy Chuột Tấn Công | Phim viễn tưởng

11 Lượt xem· 05/23/23
Phimmoi.net

⁣[VIETSUB] PHIM KINH DỊ: Chuyến Tàu Chuột Điên - Rat Disaster | Bầy Chuột Tấn Công | Phim viễn tưởng hay 2023
⁣Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình ám ảnh và đầy kịch tính khi bạn xem "Chuyến Tàu Chuột Điên - Rat Disaster". Trở về thời Trung Hoa Dân Quốc, một gia đình bình thường bước lên chuyến tàu đến tỉnh, không hề biết rằng họ sẽ đối mặt với một cơn ác mộng tột cùng. Nhưng không ai có thể ngờ rằng, đoàn tàu sẽ trở thành một cơn thảm họa đáng sợ, khi hàng loạt sự cố kinh hoàng liên tiếp xảy ra, đẩy cả hành khách và nhân viên vào bờ vực của sự sống và cái chết.
Sự kịch tính và áp lực gia tăng khi gia đình và những người khác phải đối mặt với những khó khăn đáng kinh ngạc, mất mát đau lòng và những tình huống nguy hiểm không thể lường trước. Sự sinh tồn và cứu người trở thành những mục tiêu cuối cùng trong một cuộc hỗn loạn không tưởng.
Hãy sẵn sàng cho những cảnh quay đầy ám ảnh, những pha hành động đến rợn người và những bất ngờ đen tối mà "Chuyến Tàu Chuột Điên - Rat Disaster" mang đến. Bạn sẽ bị cuốn hút vào một câu chuyện đầy cam go, không biết đâu là lối thoát và cái chết đang chờ đợi. Chỉ những người mạnh mẽ và thông minh mới có thể đối mặt và vượt qua sự tàn bạo của thảm họa này.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo